Hiệu quả Chương trình SEQAP

Sức lan tỏa của SEQAP  tại các trường tiểu học vùng khó Bình Thuận

Sức lan tỏa của SEQAP tại các trường tiểu học vùng khó Bình Thuận

GD&TĐ - Sau 6 năm thực hiện Chương trình đảm bảo chất lượng giáo dục trường học (SEQAP), giáo dục tiểu học tại Bình Thuận đã có bước chuyển biến rõ nét: HS đi học chuyên cần hơn, các phẩm chất, kỹ năng của HS đã được nâng lên, chất lượng giáo dục được nâng cao, đồng thời tạo sự bình đẳng trong thụ hưởng giáo dục.

Đăk Nông: Học sinh hưởng lợi nhờ SEQAP

Đăk Nông: Học sinh hưởng lợi nhờ SEQAP

GD&TĐ - Ngành giáo dục tỉnh Đăk Nông trong nhiều năm qua đã có những kết quả nhất định trong việc triển khai Chương trình đảm bảo chất lượng Giáo dục trường học SEQAP, đặc biệt là việc lập kế hoạch và tổ chức thực hiện dạy và học cả ngày FDS đã khiến học sinh thực sự được hưởng lợi từ Chương trình này.

Chương trình SEQAP:  Tạo đà cho giáo dục vùng khó phát triển

Chương trình SEQAP: Tạo đà cho giáo dục vùng khó phát triển

GD&TĐ - Theo báo cáo của Sở GD&ĐT Lai Châu, kết thúc năm học 2015 - 2016, toàn tỉnh có 39 trường tiểu học thuộc 8 huyện, thành phố, với 70.066 lượt học sinh, được thụ hưởng Chương trình SEQAP và thực hiện chuyển đổi từ phương án T30 sang phương án T35. Có thể nói SEQAP đã tạo đà cho giáo dục vùng khó phát triển.

Niềm vui vượt khó  để thành công cùng SEQAP

Niềm vui vượt khó để thành công cùng SEQAP

GD&TĐ - 6 năm triển khai Chương trình “Đảm bảo chất lượng giáo dục trường học” (SEQAP) tại tỉnh Bắc Kạn đã mang lại hiệu quả thiết thực trong việc hỗ trợ dạy và học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tại các trường tiểu học trên địa bàn toàn tỉnh, đặc biệt là mô hình dạy học cả ngày (FDS).

Những bài học hay, kinh nghiệm quý từ SEQAP

Những bài học hay, kinh nghiệm quý từ SEQAP

GD&TĐ - Sau 6 năm triển khai Chương trình Đảm bảo chất lượng giáo dục trường học(SEQAP) vào thực tiễn, nhiều địa phương đã có những cách làm sáng tạo, linh hoạt và rút ra được nhiều bài học hay, kinh nghiệm quý.

SEQAP: Dấu ấn tốt đẹp với ngành Giáo dục của tỉnh Hòa Bình

SEQAP: Dấu ấn tốt đẹp với ngành Giáo dục của tỉnh Hòa Bình

GD&TĐ - Qua 6 năm thực hiện, Chương trình SEQAP đã để lại dấu ấn tốt đẹp đối với ngành Giáo dục của tỉnh Hòa Bình. Các chỉ số như: Học sinh tự tin, mạnh dạn, linh hoạt hơn trong tính toán và giao tiếp, đặc biệt là việc duy trì sĩ số học sinh ngày càng có hiệu quả tốt hơn. Qua 6 năm thực hiện chương trình SEQAP, Hòa Bình cơ bản đạt được các chỉ số như: Học sinh tự tin, mạnh dạn, linh hoạt hơn trong tính toán và giao tiếp, việc duy trì sĩ số học sinh ngày càng có hiệu quả tốt hơn. SEQAP đã để lại dấu ấn tốt đẹp đối với ngành Giáo dục của tỉnh Hòa Bình.
Qua 6 năm thực hiện chương trình SEQAP, Hòa Bình cơ bản đạt được các chỉ số như: Học sinh tự tin, mạnh dạn, linh hoạt hơn trong tính toán và giao tiếp, việc duy trì sĩ số học sinh ngày càng có hiệu quả tốt hơn. SEQAP đã để lại dấu ấn tốt đẹp đối với ngành Giáo dục của tỉnh Hòa Bình.

Bình Phước: Đột phá trong giáo dục tiểu học nhờ SEQAP

Bình Phước: Đột phá trong giáo dục tiểu học nhờ SEQAP

GD&TĐ - Qua gần 6 năm triển khai thực hiện Chương trình Đảm bảo chất lượng giáo dục trường học(SEQAP) tại tỉnh Bình Phước, Chương trình đã góp phần nâng cao kiến thức, kĩ năng dạy học 2 buổi/ngày cho cán bộ, giáo viên, giúp cán bộ quản lí các trường biết xây dựng kế hoạch dạy học cả ngày một cách hiệu quả. 

SEQAP tạo cú hích nâng cao chất lượng giáo dục tiểu học

SEQAP tạo cú hích nâng cao chất lượng giáo dục tiểu học

GD&TĐ - Sau 7 năm triển khai thực hiện, Chương trình đảm bảo chất lượng giáo dục trường học (SEQAP) đã đạt được thành quả đáng khích lệ, góp phần đáng kể vào việc nâng cao chất lượng giáo dục tiểu học vùng miền núi, vùng dân tộc thiểu số, thực hiện công bằng trong giáo dục...