
Jennie (BLACKPINK) lọt danh sách mặc đẹp nhất Met Gala 2025
GD&TĐ - Khoảnh khắc thời trang mang tính biểu tượng của Jennie (BLACKPINK) tại bữa tiệc Met Gala thu hút sự chú ý của nhiều người.
GD&TĐ - Khoảnh khắc thời trang mang tính biểu tượng của Jennie (BLACKPINK) tại bữa tiệc Met Gala thu hút sự chú ý của nhiều người.
GD&TĐ - Nhan sắc và vóc dáng cực phẩm của Jennie (BLACKPINK) khi diện bikini chưa bao giờ làm người hâm mộ thất vọng.
GD&TĐ - Rosé (BLACKPINK) trở thành ca sĩ đầu tiên xuất hiện trên trang bìa của 'W Magazine China'.
GD&TĐ - Lisa (BLACKPINK) thẳng thừng từ chối lời mời biểu diễn tại Miss Universe 2025 dù sự kiện này được tổ chức ở Thái Lan.
GD&TĐ - Nghi vấn Lisa (BLACKPINK) đặt ảnh của bạn trai tỷ phú Frédéric Arnault làm hình nền điện thoại đã thu hút sự chú ý của nhiều người.
GD&TĐ - Rosé (BLACKPINK) đã được tạp chí TIME vinh danh là một trong 100 người có sức ảnh hưởng nhất năm 2025.
GD&TĐ - BLACKPINK được cho là sẽ có màn trở lại rất được mong đợi vào tháng 6 với một album mới.
GD&TĐ - Jennie (BLACKPINK) một lần nữa lại trở thành tâm điểm chú ý với những lựa chọn thời trang táo bạo của mình.
GD&TĐ - Cộng đồng người hâm mộ BLACKPINK đang không khỏi bối rối và hoang mang về chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới sắp tới của các cô nàng.
GD&TĐ - Jennie (BLACKPINK) là nghệ sĩ solo nữ đầu tiên của K-pop có 3 bài hát cùng lúc lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100.
GD&TĐ - Jennie (BLACKPINK) một lần nữa thu hút sự chú ý không phải vì một chiến dịch mới, mà vì những món đồ Chanel quý giá được truyền lại từ mẹ.
GD&TĐ - Jisoo (BLACKPINK) toát lên vẻ thanh lịch vương giả trong bộ ảnh mới tuyệt đẹp khi diện trên mình trang phục của nhà mốt đình đám Dior.
GD&TĐ - Lisa (BLACKPINK) đã có màn trình diễn khá ấn tượng tại Lễ trao giải Oscar 2025. Cô trở thành nghệ sĩ K-pop đầu tiên biểu diễn tại Oscar.
GD&TĐ - BLACKPINK sẽ bổ sung thêm 5 năm đêm diễn nữa vào chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới sắp tới do nhu cầu quá lớn của người hâm mộ.
GD&TĐ - Lisa (BLACKPINK) sẽ biểu diễn tại Lễ trao giải Oscar 2025 cùng Doja Cat và RAYE.
GD&TĐ - BLACKPINK mới đây đã đưa ra thông báo về chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới năm 2025 với những điểm dừng chân thú vị trên toàn cầu.
GD&TĐ - Jisoo (BLACKPINK) toát lên vẻ đẹp như một nàng công chúa ngoài đời thực với mái tóc búi cao thời thượng,
GD&TĐ - Rosé (BLACKPINK) tiếp tục phá vỡ thêm một kỷ lục nữa với bản hit đình đám 'APT' kết hợp cùng Bruno Mars.
GD&TĐ - Rosé (BLACKPINK) đã trở thành nàng thơ của Kim Kardashian trong bộ sưu tập nội y mới nhất.
GD&TĐ - Rosé (BLACKPINK) chính thức lên tiếng sau khi dính tin đồn hẹn hò với Jaden Smith - con trai ngôi sao đình đám thế giới Will Smith.