Ba Lan chặn cuộc điều tra phá hoại Nord Stream của Đức
GD&TĐ -Một tòa án Ba Lan ngày 17/10 đã từ chối yêu cầu của Berlin dẫn độ một nghi phạm người Ukraine trong vụ phá hoại Nord Stream sang Đức.
GD&TĐ -Một tòa án Ba Lan ngày 17/10 đã từ chối yêu cầu của Berlin dẫn độ một nghi phạm người Ukraine trong vụ phá hoại Nord Stream sang Đức.
GD&TĐ -Hungary mới đây đã cáo buộc Thủ tướng Ba Lan Donald Tusk "bảo vệ khủng bố" vì những bình luận về vụ phá hoại đường ống dẫn khí Nord Stream.
GD&TĐ -Thủ tướng Ba Lan Donald Tusk đã bày tỏ sự phản đối việc dẫn độ một nghi phạm người Ukraine trong vụ phá hoại Nord Stream sang Đức.
GD&TĐ -Thủ tướng Hungary, Viktor Orban, đã lên tiếng khiển trách người đồng cấp Ba Lan rằng vì có những bình luận “nguy hiểm” về Nga.
GD&TĐ - Người Ba Lan Andrzej Bargiel vừa trở thành người đầu tiên leo lên và trượt tuyết xuống đỉnh Everest mà không dùng bình oxy.
GD&TĐ -Ngày càng nhiều người Ba Lan tin Kiev nên từ bỏ yêu sách với các khu vực bỏ phiếu sáp nhập vào Nga trong cuộc trưng cầu dân ý để đạt được hòa bình.
GD&TĐ - Cựu hậu vệ câu lạc bộ Leeds United, cáo buộc Messi và cha anh đang thao túng Inter Miami.
GD&TĐ -Các nhà chức trách Ba Lan ngày 16/9 xác định rằng, một nam Ukraine và một nữ Belarus liên quan đến vụ máy bay không người lái (UAV) rơi ở Warsaw.
GD&TĐ - Không quân Pháp đã triển khai các tiêm kích Rafale có khả năng mang tên lửa ASMP mang đầu đạn hạt nhân tới Ba Lan.
GD&TĐ - Chủ tịch Ủy ban châu Âu kêu gọi xây 'tường drone' dọc tuyến biên giới phía Đông nhằm tăng cường giám sát và phát hiện mối đe dọa từ đối phương.
GD&TĐ - Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov mới đây đã lên tiếng bác bỏ cáo buộc mới nhất của Ba Lan rằng, UAV Nga xâm phạm không phận nước này.
GD&TĐ - Kênh truyền hình Belarus 1 đưa tin công dân Ba Lan bị bắt tại Lepel vì thu thập tài liệu mật liên quan tập trận Zapad 2025.
GD&TĐ - Tại MSPO 2025, WB Group giới thiệu mô hình tên lửa hành trình Lanca — dự án nội địa Ba Lan, nhắm tầm bắn 500–800 km.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu thế hệ mới K3 của Hyundai Rotem hứa hẹn cải tiến mạnh về tàng hình, cơ động và khả năng sinh tồn.
GD&TĐ - Ba Lan đã triển khai 700 binh sĩ tới biên giới phía tây, và chuẩn bị gửi thêm 5.000 lính canh để ngăn dòng người di cư bất hợp pháp từ Đức và Litva.
GD&TĐ - Na Uy sẽ triển khai máy bay chiến đấu F-35 tới Ba Lan vào mùa thu năm nay để giúp bảo vệ một trung tâm hậu cần quan trọng của NATO tại Rzeszow.
GD&TĐ - Robert Lewandowski gây chấn động bóng đá Ba Lan khi tuyên bố sẽ không thi đấu cho đội tuyển quốc gia chừng nào HLV Michał Probierz còn tại vị.
GD&TĐ -Ba Lan sẽ được tăng cường sức mạnh không quân với thỏa thuận bom GBU-39/B trị giá 180 triệu đô la của Mỹ.
GD&TĐ - Tiền vệ Việt kiều 16 tuổi chính thức ký bản hợp đồng dài hạn với câu lạc bộ danh tiếng tại châu Âu.
GD&TĐ - Nga tuyên bố sẽ có hành động đáp trả sau khi Ba Lan đơn phương đóng cửa lãnh sự quán Nga tại Krakow với cáo buộc liên quan phá hoại.