back

Báo Giáo dục và Thời đại Online E-magazine
Lương Thùy Linh cùng top 38 thí sinh Miss World Vietnam hóa thiên thần'đốt nóng' Quy Nhơn

Lương Thùy Linh cùng top 38 thí sinh Miss World Vietnam hóa thiên thần'đốt nóng' Quy Nhơn

GD&TĐ - Lương Thùy Linh, Kiều Loan, Tường San cùng top 38 thí sinh Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 vừa có màn trình diễn trang phục carnival đầy nóng bỏng trong hoạt động diễu hành đường phố tại Quy Nhơn.

Vừa qua, Top 38 cô gái xinh đẹp của Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đã có màn trình diễn trang phục carnival tại bến tàu Mũi Tấn cũng như diễu hành khắp các trục đường chính tại TP. Quy Nhơn.

Hoa hậu Lương Thùy Linh

Hoa hậu Lương Thùy Linh

Đây là một trong những hoạt động thuộc khuôn khổ của Vòng Chung kết toàn quốc. “STREET CARNIVAL - BỪNG SÁNG MIỀN KỲ QUAN” đã mang đến bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu sắc, mở màn cho chuỗi sự kiện Vòng chung kết vô cùng hấp dẫn tại thành phố biển Quy Nhơn.

Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Lona Kiều Loan

Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Lona Kiều Loan

Góp mặt trong màn trình diễn với vị trí kết màn là top 3 Miss World Vietnam 2019: Đương kim Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Lona Kiều Loan, Á hậu Tường San. Trong những bộ cánh rực rỡ sắc màu của mùa hè, những nàng hậu khéo léo khoe lên đường cong nóng bỏng.

Á hậu Tường San

Á hậu Tường San

Sự kiện còn có sự tham gia của “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung - Trưởng BTC cuộc thi, Nhà thơ Hữu Việt - Trưởng BGK cuộc thi, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh.

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh.

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh.

Trên 2 xe diễu hành được trang hoàng lộng lẫy là 38 thí sinh - những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Miss World Vietnam 2022 . Street Carnival - diễu hành đường phố lần đầu tiên tổ chức trong khuôn khổ Chung kết cuộc thi năm nay đem đến cho du khách và người dân Quy Nhơn một tháng hè tưng bừng, rực rỡ và sôi động mọi nẻo đường.

Top 3 Miss world Vietnam 2019

Top 3 Miss world Vietnam 2019

Trong trang phục đến từ Nhà thiết kế Jessica, mỗi bộ cánh là một tác phẩm nghệ thuật với thiết kế đặc sắc, trang hoàng công phu và ấn tượng, mang đậm không khí lễ hội mùa hè. Đây chính xác là cơ hội để các cô gái thể hiện kỹ năng cũng như body sau thời gian dài tập luyện.

Được biết, ngày 23/7 các cô gái sẽ bước vào vòng thi Người đẹp biển, một trong những phần thi quan trọng của Vòng Chung kết. Điểm khác biệt ở Miss World Vietnam 2022 là Người đẹp Biển được kết hợp với đêm Đại nhạc hội làm phần thi này trở nên lôi cuốn hơi bao giờ hết. Chắc chắn đây sẽ là đêm thăng hoa của nghệ thuật với những tiết mục mãn nhãn cùng với màn trình diễn tuyệt vời từ các cô gái xinh đẹp của vòng Chung kết Miss World Vietnam 2022.

Top 38 thí sinh Miss World Vietnam

Top 38 thí sinh Miss World Vietnam

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Karate, môn võ phổ biến ở Nhật.

Nguồn gốc Karate

GD&TĐ - Với lịch sử lâu dài, Karate ngày nay được ưa chuộng trên khắp thế giới.