back
Báo Giáo dục và Thời đại Online E-magazine |
GD&TĐ - Sau gần 2 năm trùng tu di tích Chùa Cầu, biểu tượng của phố cổ Hội An (Quảng Nam) đến nay đã hoàn thành, thu hút du khách đến tham quan.
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Các quốc gia thuộc Khối CSTO có thể nhận được những vũ khí tối tân nhất của Nga trong thời gian tới.
GD&TĐ - Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch trao bằng cho 1.247 tân khoa, trong đó 110 em tốt nghiệp loại giỏi và 95% ra trường đúng hạn.
GD&TĐ - Dưới đây là danh sách các quốc gia từng vô địch bóng đá nam Đại hội thể thao Đông Nam Á- SEA Games.
GD&TĐ -Các cơ quan chống tham nhũng Ukraine được cho là đang đột kích Văn phòng của Andrey Yermak, trợ lý hàng đầu của Tổng thống Vladimir Zelensky.
GD&TĐ - Cristiano Ronaldo bất ngờ lấn sân sang lĩnh vực võ thuật khi trở thành cổ đông mới của công ty chuyên tổ chức các sự kiện MMA hàng đầu Tây Ban Nha.
GD&TĐ - Các chuyên gia, nhà quản lý, giảng viên thảo luận chủ đề đổi mới chương trình, giáo trình lý luận chính trị đáp ứng yêu cầu trong bối cảnh mới.
GD&TĐ - Độc giả hỏi quy định về dạy thêm, học thêm ở nhà.
GD&TĐ - Đồng bào K’Ho tại phường Lang Biang – Đà Lạt (Lâm Đồng) đã liên kết xây dựng thương hiệu cà phê OCOP, vươn lên làm giàu từ chính đặc sản địa phương.
GD&TĐ - Những lệnh trừng phạt chống Nga đang khiến Moskva thiếu những vật tư thiết yếu để duy trì năng lực chiến đấu cho quân đội.
GD&TĐ - Từ những bài báo, video trên mạng và những chuyến đi học hỏi thực tế, anh thợ sửa xe ở Vĩnh Long đã tìm thấy con đường làm ăn mới.
GD&TĐ - Chiều 28/11, ngày thứ 3 kỳ họp thứ 28 khóa XVI, HĐND TP Hà Nội làm việc theo chương trình và thực hiện công tác nhân sự thuộc thẩm quyền.
GD&TĐ - WHO khuyến nghị Việt Nam đưa kinh doanh thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng vào danh mục ngành nghề cấm của Luật Đầu tư sửa đổi, không chấp nhận ngoại lệ nhằm đảm bảo tính thống nhất trong hệ thống pháp luật.