back

Báo Giáo dục và Thời đại Online E-magazine
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện rạng rỡ giữa tin đồn chuẩn bị kết hôn với thiếu gia nghìn tỉ

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện rạng rỡ giữa tin đồn chuẩn bị kết hôn với thiếu gia nghìn tỉ

GD&TĐ - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ giữa thời điểm vướng tin đồn chuẩn bị kết hôn với thiếu gia.

Vòng chung kết Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đã chính thức đi vào các hoạt động nằm trong khuôn khổ.

Điểm đến đầu tiên đó chính là Ninh Thuận, tại đây các thí sinh cùng nhau tham dự giải GOLF STRONG VIETNAM - NARA BÌNH TIÊN CUP 2022.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện rạng rỡ giữa tin đồn chuẩn bị kết hôn với thiếu gia nghìn tỉ ảnh 1

Giải đấu là cơ hội để các golfer giao lưu, học hỏi và trải nghiệm sân golf chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, người tham gia có thể mang về giải thưởng giá trị.

Được tổ chức lần đầu tiên nhưng giải đấu lại quy tụ đông đảo golfer đến từ nhiều tỉnh thành, trong đó có nhiều Hoa Á hậu, nghệ sĩ, doanh nhân... Đặc biệt, tham dự tranh tài trong giải golf lần này gồm có Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Á hậu ca sĩ Lona Kiều Loan, cựu siêu mẫu Thúy Hằng, ca sĩ Lưu Hiền Trinh, ca sĩ Ngọc Ánh, người đẹp Lê Thanh Tú,...

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện rạng rỡ giữa tin đồn chuẩn bị kết hôn với thiếu gia nghìn tỉ ảnh 2

Top 38 thí sinh cùng diện trang phục golf đồng điệu tham gia khai mạc giải GOLF STRONG VIETNAM - NARA BÌNH TIÊN CUP 2022. Đa phần đều lần đầu tiếp xúc với bộ môn golf, các cô gái tập luyện trong tinh thần phấn khởi và ham học hỏi với mong muốn mang lại thành tích cao.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện rạng rỡ giữa tin đồn chuẩn bị kết hôn với thiếu gia nghìn tỉ ảnh 3
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện rạng rỡ giữa tin đồn chuẩn bị kết hôn với thiếu gia nghìn tỉ ảnh 4

Đặc biệt, host của giải đấu lần này là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, được biết cô cũng là một trong những golfer với kinh nghiệm lâu năm trong bộ môn đánh golf.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe nhan sắc rạng rỡ, khỏe khoắn trong trang phục thể thao. Sau 6 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, người đẹp 9X ngày càng thăng hạng nhan sắc.

Những ngày gần đây, thông tin Đỗ Mỹ Linh nhận lời cầu hôn, sắp lên xe hoa cùng thiếu gia Đỗ Vinh Quang thu hút nhiều sự quan tâm. Trước đó, người hâm mộ nhiều lần phát hiện khoảnh khắc Mỹ Linh đi du lịch, ăn tối, dự nhiều sự kiện cùng ông Đỗ Vinh Quang.

Về chuyện tình cảm, Đỗ Mỹ Linh là người kín tiếng. Từ khi đăng quang Hoa hậu đến nay, cô chưa từng công khai bạn trai. Đến hiện tại, Đỗ Mỹ Linh vẫn chưa lên tiếng xác nhận. Điều này càng khiến dân tình thêm tò mò.