











Video:
back
Báo Giáo dục và Thời đại Online E-magazine
![]() |
GD&TĐ - Tỉnh Thừa Thiên Huế huy động hàng ngàn học sinh tập luyện cho màn cổ vũ bằng nón lá khổng lồ trong trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 24.
Video:
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Trực tiếp kết quả xổ số Vietlott Power 6/55 thứ Năm ngày 29/5 bắt đầu lúc 18h. Tra KQXS Vietlott 6/55 hôm nay. Xem kết quả XS Vietlott.
GD&TĐ - Đội tuyển U16 Việt Nam nhận nhiều lời khen sau trận hòa U16 Trung Quốc ở giải quốc tế CFA Team China 2025.
GD&TĐ - Đây là hoạt động thường niên nhằm tri ân những đóng góp quan trọng của người lao động trong hành trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp.
GD&TĐ - Những trận không kích dữ dội của Mỹ đã gây thiệt hại nặng nề cho lực lượng Houthi tại Yemen.
GD&TĐ - Trong những tuần tới Đức sẽ tăng cường khả năng phòng không cho Kiev với hàng chục hệ thống phóng và hàng trăm tên lửa IRIS-T trị giá hai tỷ euro.
GD&TĐ - Israel có thể sẽ giành quyền chủ động tấn công Iran mà không tham vấn trước với Mỹ.
GD&TĐ - Hiệp hội Ẩm thực Nhật Bản - Việt Nam đề xuất mở rộng trồng cây tam giác mạch tại Tuyên Quang để xuất khẩu.
GD&TĐ - Mỹ thử nghiệm robot không người lái diệt thủy lôi trong cuộc diễn tập quân sự IBP 25.5 ngoài khơi Sasebo, Nhật Bản.
GD&TĐ - Tại buổi kiểm tra, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc yêu cầu toàn ngành tập trung cao độ, bảo đảm kỳ thi diễn ra nghiêm túc, an toàn, đúng quy chế.
Sáng 31/5, tại Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính tọa đàm với doanh nghiệp để thực hiện hiệu quả Nghị quyết 68-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy 9 xe tăng, 146 xe bọc thép, bắn rơi MiG-29 và 1.439 UAV của Ukraine trong tuần qua.
GD&TĐ - Ngày 31/5, UBND tỉnh Yên Bái đã có quyết định xử phạt 3 công ty với số tiền 1,2 tỷ đồng do vi phạm trong hoạt động khai thác đá.
GD&TĐ - Các tàu chở dầu thuộc "Hạm đội bóng tối" của Nga tiếp tục vượt qua hàng rào trừng phạt nghiêm ngặt của phương Tây, cho dù đã được thắt chặt.