Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Xúc động với lá thư của học sinh giữa mùa dịch Covid-19

Công Chương (ghi) - 06/03/2020, 18:58 GMT+7 | Kết nối
Lý Hải Phong (bìa phải) chụp hình cùng cô hiệu trưởng và các bạn nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019Lý Hải Phong (bìa phải) chụp hình cùng cô hiệu trưởng và các bạn nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Kính thưa quý Thầy Cô và nhân viên VFIS! 

Em là Lý Hải Phong - Chủ tịch Hội đồng học sinh VFIS. Thay lời cho tất cả học sinh VFIS, em xin cảm ơn quý Thầy Cô và nhân viên VFIS vì đã có mặt tại Trường trong khoảng thời gian khó khăn này. 

Ai cũng biết, dịch viêm phổi cấp do SARS-Cov2  gây ra đang rất phức tạp, nên việc nghỉ học là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, trong khi chúng em ở trong ngôi nhà ấm áp và ngọt ngào của mình thì Thầy Cô vẫn phải làm việc cật lực để chuẩn bị bài giảng trực tuyến và tài liệu học tập cho chúng em. Đó là lý do em gửi lá thư này để bày tỏ cảm xúc của mình. Chúc quý Thầy Cô một ngày an lành!

Bức thư của Hải Phong gửi đến Thầy Cô, gia đình và bạn học giữa mùa dịch Covid-19 

Kính thưa ba mẹ và những người thân yêu! 

Con xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới mọi người vì đã trở thành giáo viên của chúng con dù đó không phải là công việc chuyên môn và rất khó để giữ bình tĩnh. Kính chúc mọi người một ngày an lành! 
Các bạn thân mến! 

Giáo viên phải làm việc rất vất vả ở trường, nhưng chúng ta lại thư giãn tại nhà. Nên vào lúc đêm khuya (chắc là trằn trọc khó ngủ), nghĩ về những việc của ngày hôm sau, mình chợt nghĩ đến Thầy Cô vất vả chuẩn bị bài học cho chúng mình. Mình thực sự rất thương các thầy cô, và cả bố mẹ chúng mình nữa. Vì thế, hy vọng chúng mình sẽ hoàn thành tất cả bài được giao. Tạm biệt! 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm