Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Xúc động lễ tri ân và trưởng thành

Nguyễn Dịu - 31/07/2020, 18:42 GMT+7 | Trẻ
Những món quà ý nghĩa thể hiện tình cảm tri ân của các em học sinh với thầy cô và cha mẹ mìnhNhững món quà ý nghĩa thể hiện tình cảm tri ân của các em học sinh với thầy cô và cha mẹ mình

Đáp ứng mong mỏi của học sinh lớp 12 được trải lòng mình tri ân cha mẹ, thầy cô, chia tay tuổi học trò hồn nhiên, trong sáng, để có thêm sự quyết tâm và nghị lực bước vào một giai đoạn mới, trường THPT Kiến An đã tổ chức Lễ tổng kết, chương trình Tri ân và trưởng thành cho các em.

12 năm cắp sách đến trường trong tình yêu thương và sự quan tâm của thầy cô, cha mẹ, đã có bao kỉ niệm vui buồn mà không ai có thể quên, với các em học sinh lớp 12 trường THPT Kiến An cũng vậy.

Những buổi ôn luyện miệt mài của học sinh trường THPT Kiến An

Trong những ngày cuối tháng 7, sau hơn 1 tháng miệt mài ôn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, với 443 học sinh lớp 12 của nhà trường điều các em mong mỏi nhất là được thể hiện tình cảm tri ân cha mẹ, thầy cô đã sinh thành, dưỡng dục, luôn đồng hành, sát cánh cùng các em trong suốt chặng đường.

Phần quà ý nghĩa được trao tặng đến học sinh nhà trường nhằm động viên các em trong học tập

Tình cảm tri ân của các em học sinh với cha mẹ, thầy cô

Tại Lễ tri ân và trưởng thành, các em học sinh lớp 12 đã dâng lên những món quà, những bông hoa tươi thắm thể hiện lòng biết ơn sâu sắc để tặng cha mẹ của mình. Những cái ôm thật chặt để bày tỏ lòng biết ơn công sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ và cầu chúc cho cha mẹ sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và sống mãi bên các con. Và có những nụ cười rạng ngời đã nở trên môi cùng những giọt nước mắt xúc động lăn dài trên má. Buổi chia tay tuổi học trò của học sinh lớp 12 trường THPT Kiến An hồn nhiên, trong sáng và thật sự xúc động.

Đáp lại những tình cảm chân thành của các em học sinh, đại diện lãnh đạo nhà trường đã có nhiều phần quà tặng khen các em học sinh đạt thành tích cao trong năm học.

Học sinh trường THPT Kiến An trong một hoạt động ngoại khóa

Tại buổi lễ, thầy giáo Đinh Hồng Tiệp – Hiệu trưởng nhà trường đã thông tin nhanh những thành tích mà thầy và trò nhà trường đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, động viên, căn dặn hơn 1.500 học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi.

Đặc biệt với các em học sinh lớp 12, thầy Hiệu trưởng căn dặn:

"Các em đang chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng, vừa tốt nghiệp THPT, chọn trường, nghề của mình. Thầy mong muốn các em trong thời gian ôn còn lại sắp xếp lịch học khoa học, quyết tâm cao, giữ gìn sức khỏe để ôn tập tốt. Các em hãy bước vào kỳ thi với tâm thế Bình tĩnh- Tự tin- Làm bài tốt."

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm