Bản in

Xả xì trét

Thứ Sáu, 24/2/2017 01:07

Xem các quý ông hói thi kéo co bằng đầu

Hơn 30 người đàn ông đã tập trung tại một suối nước nóng ở thành phố Tsuruta, Nhật Bản, hôm 22/2 để khoe đầu hói và tham gia các trò chơi thú vị.

Các thành viên của câu lạc bộ Những người đàn ông hói của thành phố đã tỷ thí với nhau bằng cách gắn một chiếc móc hút chân không vào đầu, trên mỗi chiếc móc có nối với một sợi dây màu đỏ. Cả hai bên phải cố gắng để kéo chiếc móc ra khỏi đầu của đối thủ.

Xem cac quy ong hoi thi keo co bang dau - Anh 1

Ảnh: Reuters

"Đầu tôi tới giờ vẫn còn đau", ông Toshiyuki Ogasawara (43 tuổi) mỉm cười nói với phóng viên Reuters.

Trong khi đó, ông Masatomo Sasaki (64 tuổi), lần đầu tham gia trò chơi này cho biết trước kia ông cảm thấy không tự tin về chiếc đầu hói nhưng giờ đã nghĩ khác.

Xem cac quy ong hoi thi keo co bang dau - Anh 2

Ảnh: Reuters

"Tôi thấy thật tự hào, hoặc có lẽ là tôi nên nói rằng tôi cảm thấy ổn khi là một người đàn ông hói", ông Sasaki khẳng định, đồng thời tiết lộ ông bắt đầu rụng tóc từ khi 40 tuổi.

Câu lạc bộ, thu hút 65 thành viên tới từ khắp Tsuruta kể từ khi được thành lập vào năm 1989, đã khuyến khích mọi người "nhìn nhận về chứng hói đầu với một thái độ tích cực" để có thể vui vẻ sống và "chiếu sáng thế giới với những cái đầu sáng bóng".

Xem cac quy ong hoi thi keo co bang dau - Anh 3

Ảnh: Reuters

Ông Teijiro Sugo (70 tuổi), Chủ tịch câu lạc bộ, hy vọng quy mô của những buổi gặp mặt như thế này sẽ được mở rộng hơn. "Tôi muốn tất cả những người đàn ông hói đầu trên toàn thế giới quy tụ về đây để chúng tôi có thể tổ chức giải đấu Olympic cho họ", ông Sugo bộc bạch.

Sự kiện gặp mặt đầu năm của câu lạc bộ Những người đàn ông hói thành phố Tsuruta diễn ra vào ngày 22/2 hàng năm.

Theo Sầm Hoa
VietnamNet