Bản in

Xả xì trét

Thứ Ba, 17/9/2019 06:20

Tưởng được các bạn nữ tặng giày "xịn", nhưng mở hộp quà nam sinh choáng váng

​Anh chàng còn không tin vào mắt mình khi được các bạn dành tặng món quà xịn sò này.​Anh chàng còn không tin vào mắt mình khi được các bạn dành tặng món quà xịn sò này.

Nhìn hộp quà sang chảnh mà các bạn nữ dành tặng, nam sinh đã vô cùng vui mừng nhưng sự thật thì mới gây sốc.

Mới đây, các bạn nữ của một lớp đã truyền nhau rằng 9 tháng 9 là ngày của con trai nên đã mua quà tặng các bạn nam trong lớp. Tuy nhiên, món quà mà các nữ sinh này này dành tặng các bạn nam khiến ai cũng ngỡ ngàng.Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội.

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo đó, khi bước vào lớp thấy các bạn nữ đã đặt sẵn quà trên bàn thì nam sinh này đã rất ngạc nhiên và hạnh phúc. Tưởng chừng sẽ nhận được món quà sanh chảnh mang tên Yeezy Boost 350 từ các bạn nữ thì ai ngờ các nam sinh nhận được sự thật "đắng lòng".

Nam sinh đã vô cùng bất ngờ với món quà của các bạn nữ.

Nam sinh đã vô cùng bất ngờ với món quà của các bạn nữ.

Lúc nhận quà nam sinh này mừng rỡ bao nhiêu thì lúc mở hộp cũng thất vọng bấy nhiêu. Cụ thể, bên trong hộp quà là một đôi dép “vip” màu xanh nõn chuối 25 nghìn.
Hóa ra, thứ mà các bạn nữ trong lớp tặng các bạn nam chẳng phải giày mà là đôi dép nhựa thần thánh.
Đúng là hộp quà đưa cậu bạn đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Lúc nhận được đôi dép nhựa xanh thần thánh mà anh bạn này không nói nên lời.
Và đây chính là món quà thật sự bên trong.
Và đây chính là món quà thật sự bên trong.

Những hình ảnh cùng màn "troll" bá đạo của các nữ sinh lớp người ta được chia sẻ đã gây được sự chú ý của rất nhiều người. Ai nấy đều được phen cười ngất trước biểu cảm của chàng trai trong màn "troll" kia.

Theo phunutoday.vn

Tin tiêu điểm