Xả xì trét

Sát Tết đặt mua quần bò ống suông qua mạng, cô gái cay đắng nhận về quần có hình dáng lạ đời

13:22 23/01/2020
Chiếc quần cô gái đặt mua và chiếc quần nhận được. Chiếc quần cô gái đặt mua và chiếc quần nhận được.

Cứ vài ba hôm, một số cô nàng lại lên mạng xã hội chia sẻ tình cảnh mua hàng online nhưng nhận về sản phẩm thảm họa và khác xa hình ảnh shop đăng bán. Nhất là thời điểm cận Tết như hiện nay thì tình trạng này lại càng xảy ra nhiều hơn.

Cách đây không lâu, một cô nàng đã lên mạng chia sẻ câu chuyện mình đặt mua chiếc quần bò ống suông rồi nhận về chiếc quần ống loe.

Theo đó, cô nàng này muốn mua một loại quần ống rộng đầy năng động, thoải mái. Sau đó, cô gái đã lên mạng tìm kiếm và thấy một shop quần áo đăng bán chiếc quần bò ống suông vô cùng cá tính nên đã không ngại ngần đặt hàng.

Háo hức chờ đợi bao lâu rồi cũng đến ngày nhận hàng, tuy nhiên nhìn chiếc quần được giao đến mà cô nàng giận "tím mặt".

Theo đó, thay vì nhận được chiếc quần ống suông thì cô gái nhận được chiếc quần khác xa. Cụ thể, chiếc quần này có phần trên ôm sát quá mức còn phần dưới lại loe ra như một chiếc chân vịt.

Nhìn chung, chẳng thấy có sự liên quan gì giữa hàng order và hàng thật hết. Dù vậy, cô nàng vẫn cố mặc thử lên người nhưng khi nhìn vào gương thì chỉ biết khóc ròng. 

Nhìn chiếc quần của cô gái mà ai cũng bật cười vì hình dáng không khác gì "chiếc chân vịt".

Vậy là lại một lần nữa câu chuyện mua hàng online lại khiến nhiều người mất niềm tin, nhận hàng về mà thấy "giận tím người".

Theo Khoevadep

Bình luận của bạn đọc

Tin nổi bật