Bản in

Xả xì trét

Thứ Ba, 28/3/2017 10:07

Phụ nữ thọ hơn đàn ông là vì lý do này

Đàn ông là trụ cột gia đình nhưng nhiều lúc không hiểu do vô tình hay cố ý mà họ có vẻ đang đùa giỡn với thiên chức đó.

Khoa học đã chứng minh rằng tuổi thọ của phụ nữ lúc nào cũng cao hơn đàn ông nhưng có vẻ như nhiều người vẫn còn chưa tin tưởng cho lắm. Nếu như vậy, hãy tạm bỏ bên ngoài những lý thuyết có phần rắc rối mà nhìn trực diện vào những công việc của hai phái để cân đo đong đếm nhé.

"Không được đánh phụ nữ dù chỉ bằng một nhành hoa", "nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa" là những câu nói chỉ sự ưu ái của xã hội dành cho phái đẹp. Vì thế cho nên thường chúng ta rất hiếm thấy họ làm những công việc nặng nhọc, nguy hiểm mà thay vào đó đàn ông sẽ đảm nhiệm hết. Những nhiệm vụ đó nếu cứ làm thì không sao nhưng ở một khoảnh khắc nào đó nếu được ghi lại thì thực sự sẽ khiến người ta "rung mình". Đến khi ấy, hẳn nhiều người sẽ gật gù: "Ừ, đúng là các ông kém thọ hơn các bà thật".

1. Đàn ông đi làm

Đàn ông là trụ cột trong gia đình, đương nhiên, nhiệm vụ của họ là kiếm tiền để nuôi vợ con. Ngoài những thành phần trí thức ngồi bàn giấy ra thì hầu như ai cũng đều đối mặt với những rủi ro nguy hiểm đến tính mạng, như trường hợp của những người dưới đây chẳng hạn.

Phụ nữ thọ hơn đàn ông có phải vì các anh thường coi sinh mạng như đèn cầy trước gió thế này không? - Ảnh 1.
 

Mũ bảo hiểm để tăng sự bảo vệ nhưng vì điều gì mà lại phải đeo như thế kia nhỉ? Truyền thống gia đình anh ấy là phải để tóc dài rồi búi ra phía sau như thế hay sao vậy?

 
 
Phụ nữ thọ hơn đàn ông có phải vì các anh thường coi sinh mạng như đèn cầy trước gió thế này không? - Ảnh 2.
 

Dù mang trong mình sứ mệnh truyền tải thông điệp an toàn nhưng chính anh ấy lại khiến người khác bất an quá. Một cư dân mạng từng bị té cầu thang bình luận.

 
 
Phụ nữ thọ hơn đàn ông có phải vì các anh thường coi sinh mạng như đèn cầy trước gió thế này không? - Ảnh 3.
 

Chuyện gì sẽ xảy ra khi vận đen tìm đến anh ấy nhỉ? Anh ấy liệu có vấn đề gì về việc xác định phương hướng hay không mà lại chọn đúng cái chỗ hiểm nhất thế?

2. Đàn ông làm việc nhà

Cũng được thôi, đàn ông đi làm thì về nhà có thể giúp vợ sửa chữa nhà cửa. Có những người dùng tiền thuê đội ngũ chuyên nghiệp tới nhưng cũng có những người tiếc của thôi thì cố tý cho xong. Vậy là vô số tai nạn xảy ra mà người nhà cứ tiếc hùi hụi vì đã nhờ họ làm.

Phụ nữ thọ hơn đàn ông có phải vì các anh thường coi sinh mạng như đèn cầy trước gió thế này không? - Ảnh 4.
 

Anh ấy hình như đang muốn rửa chiếc cửa kính, nhưng trình độ thăng bằng tốt nhất phải đạt được như các võ sư thiếu lâm tự thì hãy biến mình thành tác phẩm nghệ thuật như thế chứ?

 
 
Phụ nữ thọ hơn đàn ông có phải vì các anh thường coi sinh mạng như đèn cầy trước gió thế này không? - Ảnh 5.
 

Sửa bóng đèn cho khu chung cư. Được thôi, anh ấy rất nghĩa hiệp nhưng hãy nhìn cách anh ấy đứng trên tường xem, chênh vênh quá. Sau lần này chắc không ai dám mở lời nhờ dù biết anh ấy chỉ ở nhà chơi điện tử thôi thì cũng kệ.

 
 
Phụ nữ thọ hơn đàn ông có phải vì các anh thường coi sinh mạng như đèn cầy trước gió thế này không? - Ảnh 6.
 

Vợ sai dọn dẹp nhà cửa và lau kính cho sạch. Nhưng sạch thế này thì sạch quá các bạn ạ. Khung cảnh bên dưới rất nên thơ lãng mạn nhưng bay từ đây xuống dưới thì cũng đau tim lắm lắm.

3. Đàn ông chơi

Chơi cũng là một việc thể hiện sự thông minh của các chàng trai. Chơi mà được, ấy mới gọi là giỏi, chứ còn...

Phụ nữ thọ hơn đàn ông có phải vì các anh thường coi sinh mạng như đèn cầy trước gió thế này không? - Ảnh 7.
 

Ừ thì đành rằng bố và con trai là cặp bài trùng không bao giờ tách rời nhưng cu cậu à, bố thiện chí mà sao lại nỡ dùng cả cung tên tương vào người bố thế kia? Sau này lớn con hãy coi chừng con trai của con đó nha.

 
 
Phụ nữ thọ hơn đàn ông có phải vì các anh thường coi sinh mạng như đèn cầy trước gió thế này không? - Ảnh 8.
 

Anh ấy đang nhoài người ra ngắm đường phố phủ đầy tuyết sau một đêm lạnh lẽo nhưng có vẻ còn chưa ý thức đươcj những chiếc gai kia có điểm xuất phát không được chắc chắn cho lắm. Tâm hôn thơ mộng cũng tốt thôi, nhưng cẩn thận thì vẫn hơn anh ạ.

 

Theo ttvn.vn

Tin tiêu điểm