Bản in

Xả xì trét

Thứ Năm, 25/2/2016 23:00

Phì cười với hình ảnh các mẹ “rũ bùn lên sàn“

Hình ảnh các bà mẹ "chân lấm tay bùn" được "lên sàn" khiến nhiều người không thể nhịn được cười.

Mới đây, tại một ngôi làng làm nông ở Trú Mã Điếm, Hà Nam, Trung Quốc đã diễn ra một "bữa tiệc văn hóa" gây xôn xao dư luận.

phi cuoi voi hinh anh cac me 'ru bun len san' hinh anh 1

Được biết, để ăn mừng dịp Tết Nguyên tiêu, người dân nơi đây đã tích cực luyện tập hơn một tháng cho 20 tiết mục văn nghệ bao gồm: nhảy hiện đại, múa cổ truyền, hát, hài kịch...

phi cuoi voi hinh anh cac me 'ru bun len san' hinh anh 2

Buổi diễn kéo dài hơn hai tiếng, mang lại nhiều tiếng cười, niềm vui cho người xem. Tuy rằng sân khấu không có đèn, không có hoa, không có bất cứ một hiệu ứng sân khấu nào nhưng tại khiến người xem bị thu hút từ đầu đến cuối, cho thấy một phong cách mới của vùng nông thôn của địa phương

phi cuoi voi hinh anh cac me 'ru bun len san' hinh anh 3

Trong buổi biểu diễn tự biên tự diễn được gọi là "Đêm quê hương" này, có khá nhiều tiết mục nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ dân làng, đặc biệt là tiết mục đến từ những người phụ nữ trung niên.

phi cuoi voi hinh anh cac me 'ru bun len san' hinh anh 4

Những người mẹ, người bà bình thường chân lấm tay bùn khi "lên sàn" dường như "lột xác", trở nên thu hút, bắt mắt và vô cùng hài hước, họ đã cống hiến hết sức mình, đem đến những tiếng cười giòn giã, sự vui vẻ cho mọi người.

phi cuoi voi hinh anh cac me 'ru bun len san' hinh anh 5

Quả thực, người dân nơi đây đã được thưởng thức một bữa cơm tinh thần phong phú, mang đậm phong vị dân dã của địa phương.

Theo danviet

Tin tiêu điểm