Bản in

Xả xì trét

Thứ Bảy, 25/3/2017 23:32

Phát sốt với bé gái ngủ trưa là bị mẹ tranh thủ… cosplay cute vô đối

Không chỉ xử đẹp những chiếc bánh donut trong thời gian cực ngắn, anh chàng này còn nổi tiếng về khả năng ăn uống siêu hạng của mình.

 

Ngay từ khi bé Joey Marie được 4 tháng tuổi, Laura đã khiến dân mạng trầm trồ bởi loạt ảnh cosplay cho con gái quá độc, quá yêu khi ngủ.

Bằng những đạo cụ đơn giản, Laura đã lần lượt để bé hóa thân thành những nhân vật trong phim, người nổi tiếng hay các nhân vật gần gũi trong đời sống như: người gác tàu, cô sinh viên, thỏ con, đầu bếp…

Không dừng lại ở đó, mẹ con bé Joey còn đưa người xem chu du khắp thế giới thông qua những bộ trang phục truyền thống của Việt Nam, Nhật Bản, Ecuador, Chile, Pháp…

Có thể thấy dỗ con trẻ ngủ đã khó, vậy mà hóa trang và chụp ảnh cực đáng yêu như Laura đây thì thật đáng nể phục. Do đó không có gì khó hiểu khi Laura nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng khi đăng tải những bức ảnh cosplay của Joey lên mang xã hội.

Hiện tại, Instagram của cô đã thu hút 548.000 người theo dõi. Không chỉ dừng lại ở những lời khen ngợi, những người bạn và những người hâm mộ còn gửi các đạo cụ và ý tưởng cho Laura, hi vọng cô sẽ có nhiều bức ảnh của Joey trong những hình tượng hơn nữa.

Chia sẻ lí do hóa trang cho con gái, Laura tâm sự cô biết mình cần phải ngủ khi con ngủ, thế nhưng “vì Joey ngủ rất sâu, và tôi nghĩ rằng sẽ rất thú vị khi thêm một vài đạo cụ để chụp hình trong khi con bé ngủ để gửi cho bố mẹ tôi xem. Đó cũng là một cách để ghi nhận sự tăng trưởng và những cột mốc nhỏ của trẻ”. 

Laura cũng bày tỏ hi vọng các bức ảnh của cô sẽ truyền cảm hứng cho các cha mẹ khác: “Tôi mong những bức ảnh sẽ làm cho mọi người mỉm cười và nó cũng nhắc nhở các cha mẹ khác hãy vui chơi với lũ trẻ và đừng quá bận rộn với việc chăm sóc con cái”.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh hóa trang siêu dễ thương của thiên thần nhí lúc đang ngủ nhé!

Theo ttvn.vn

Tin tiêu điểm