Bản in

Xả xì trét

Thứ Năm, 7/8/2014 20:00

Ông sắp về hưu, ông cóc sợ!

Theo tin của tờ Tin Tức Buổi Sáng: Vào hồi 23h đêm hôm qua, tại một nhà ga trung tâm London, trong khi tuần tra ba cảnh sát mặc thường phục đã bắt giữ được ba tên tội phạm ăn mặc giả làm cảnh sát.

Lúc đầu 3 cảnh sát rởm, có cấp bậc cao hơn quát mắng rất ghê, dọa cho nghỉ việc thậm chí tống giam 3 cảnh sát thật. 

Nhưng nhờ sự “dũng cảm” của một trong 3 cảnh sát thật (ông này chuẩn bị về hưu nên chẳng sợ ai) nên 3 cảnh sát rởm vẫn cứ bị bắt như thường.

**********

Cảnh sát lịch sự

Sở cảnh sát thành phố Duesseldorf, miền tây nước Đức ra một thông báo trên bản tin buổi sáng: “Chúng tôi nhã nhặn đề nghị ai đó đã vì thèm quá mà lấy đi chiếc bánh ga-tô trên bàn làm việc của ngài thanh tra cảnh sát, hãy đem trả lại ngay, không nên chậm trễ. Bởi đó là một vật chứng trong vụ án đầu độc bằng hợp chất Asen...”

*******

Cảnh sát khủng

Hội tự động hóa quốc tế thông báo trên tạp chí chuyên ngành, họ vừa chế tạo thành công Robot cảnh sát với bộ mặt rất đáng sợ. Robot này được đặt thử nghiệm tại một siêu thị ở thành phố New York (Hoa Kỳ). 

Bộ mặt của cảnh sát Robot này trông khủng khiếp đến nỗi những tên trộm chẳng may nhìn thấy nó đã hoảng hốt đem trả lại sở cảnh sát thành phố những thứ đã lấy trộm trót lọt từ năm ngoái.

********

Xử đúng tội

Một cảnh sát Pháp đi làm về thấy vợ nằm trên giường với nhiều biểu hiện nghi vấn. Đầu giường, trên chiếc gạt tàn có một điếu xì gà cháy dở. Quá tức giận, ông ta gào lên hỏi điếu xì gà từ đâu ra. 

Bà vợ vô cùng lúng túng không thể trả lời. Ông chồng điên tiết hỏi đến lần thứ 3 thì một giọng trả lời đầy bức bối vọng ra từ gầm giường: “Nó đến từ Havana đấy!”.

Hôm sau bà vợ đã bị nện một trận nhừ tử vì tội: Để người khác sử dụng trái phép chất kích thích trong nhà mà không rõ nguồn gốc.

Theo 24h

Tin tiêu điểm