Bản in

Xả xì trét

Thứ Ba, 9/1/2018 12:07

Ông chủ cửa hàng online “có tâm”, thử váy chiều “thượng đế” khiến dân mạng chết cười

Không muốn nhìn thấy những bức ảnh không chân thực trên mạng, một khách hàng đến từ Anh quốc đã yêu cầu chủ cửa hàng chụp ảnh thật của váy. Cô không thể ngờ rằng đích thân ông chủ, một người đàn ông chính hiệu lại hy sinh thân mình để làm mẫu cho bộ sưu tập.
Ông chủ cửa hàng tự tin diện váy dạ hội
Ông chủ cửa hàng tự tin diện váy dạ hội

“Tôi đã tìm thấy một cửa hàng bán đầm dạ hội và váy cưới trên mạng. Vì vậy tôi yêu cầu chủ cửa hàng chụp ảnh thật chứ không phải là ảnh ảo rồi người bán đã gửi cho tôi những bức ảnh này”, cô gái chia sẻ về lý do nhận được những bức ảnh hài hước.

 

Trước đó, cô gái người Anh đã bị choáng váng vì váy có tới 5 màu khác nhau: hồng nhạt, tím, cam, vàng và màu đào. Cũng bởi những chiếc váy đều làm từ chất liệu chiffon trong suốt, khoét lưng sexy và đính đá lấp lánh nên cô không thể ngờ được người mẫu sẽ là đàn ông.

Đáp lại, nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú. Họ tán thành rằng ông chủ sở hữu khung người nhỏ nên trông khá đẹp trong những bộ váy dạ hội và dường như mặc bộ nào cũng đẹp. Một vài người thậm chí còn cho rằng có thể người bán hàng chụp ảnh mặc váy chỉ bởi vì anh ta rất thích mặc.

 Sau màn chụp ảnh tận tình của chủ shop, không rõ cô gái có quyết định mua váy hay không

Sau màn chụp ảnh tận tình của chủ shop, không rõ cô gái có quyết định mua váy hay không

Theo Trà Xanh
dantri