Bản in

Xả xì trét

Chủ Nhật, 29/1/2017 11:07

Những lời chúc Tết bạn bè cực hài hước

Ngày Tết là ngày của niềm vui, hạnh phúc hãy dành tặng cho những bạn bè thân yêu của bạn những lời chúc vô cùng hài hước sau đây để họ có thể bật cười hạnh phúc trong ngày đầu năm 2017.

- Chúc năm mới 2017 phát tài, phát lộc, phát tướng, phát tình nhưng đừng phát phì!

- Đầu xuân năm mới ta chúc nhau/ Chúc nhau mạnh khỏe giống như trâu/ Sống khỏe, sống dai giống như đỉa/ Ngàn năm trường thọ tuổi bằng rùa/ Danh vọng tiền tài về tứa lưa/ Gia đình hạnh phúc vừa no đủ.

- Chúc bạn trong năm mới 2017 phải: Đau đầu vì nhà giàu! Mệt mỏi vì học giỏi! Buồn phiền vì nhiều tiền! Ngang trái vì xinh gái! Uể oải vì đẹp giai! Và mất ngủ vì không có đối thủ!

Nhung loi chuc Tet ban be cuc HAI HUOC khien ai nhan cung CUOI THICH THU - Anh 1

- Năm mới 2017 xin chúc tất cả các mọi người: Dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, dù có hút thuốc... lá hay là không, dù có công hay có tội, dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ, là cứu hộ hay là đặc công.... năm mới đầu xuân ngập tràn hạnh phúc!!!

- Chúc các bạn năm mới 2017: Sống lâu một tí/ Tiền nhiều trong ví/ Công việc như ý/ Miệng cười mắt hí.

- Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ... Happy new year 2017.

- Năm mới năm me/ Gia đình mạnh khỏe/ Mọi người tươi trẻ / Đi chơi vui vẻ. Chúc mừng năm mới 2017.

Theo Em Đẹp/Dân Việt

Tin tiêu điểm