Bản in

Xả xì trét

Thứ Sáu, 19/5/2017 19:07

Nhìn em chó poodle biết đi bằng hai chân, ai cũng nghĩ là một đứa trẻ con

Không quay mặt lại chắc ai cũng nghĩ đây là bé gái 3 tuổi đang đi học về.Không quay mặt lại chắc ai cũng nghĩ đây là bé gái 3 tuổi đang đi học về.

Không chỉ biết đi bằng hai chân, cô chó này còn có phong cách thời trang cực chất.

Chó luôn được biết đến như là người bạn thân thiết nhất với con người nên việc chúng bắt chước hành động của chủ nhân cũng không có gì ngạc nhiên. Tuy nhiên, việc cô chó poodle có tên Dou Dou đi được bằng hai chân sau vẫn khiến mọi người vô cùng thích thú. Không chỉ biết đi bằng hai chân và nhún nhảy như người, Dou Dou còn có gu thời trang cực chất.

Được biết, hiện nay, Dou Dou đã 2 tuổi và đang sống ở thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Vào ngày 15/5 vừa qua, clip Dou Dou đi bằng hai chân sau đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Mọi người sau khi xem xong clip đều dành lời khen cho những bộ trang phục sành điệu của Dou Dou và tính cách nhí nhảnh của cô nàng.

Có thể thấy, Dou Dou khá chỉn chu về trang phục khi quần áo luôn phải tông xuyệt tông. Hơn nữa, cô chó điệu đà này không bao giờ quên phụ kiện là những chiếc balo đáng yêu. Nhìn từ đằng sau, nhìn Dou Dou không khác gì những bé gái xinh xắn đang đeo cặp nhảy chân sáo tung tăng từ trường về nhà.

Bên cạnh hình ảnh đáng yêu của Dou Dou, những người thuộc hội yêu chó lại lên án gay gắt việc cho chó đi bằng hai chân. Họ cho rằng chó đi bằng hai chân sẽ tạo ra những ảnh hưởng xấu đến xương và các bó cơ. Với họ, có rất nhiều cách để giúp chó cưng trở nên dễ thương hơn chứ không nên bắt chúng làm những điều trái không tốt với sức khỏe như vây.

 
Nhìn em chó poodle biết đi bằng hai chân, ai cũng nghĩ là một đứa trẻ con - Ảnh 3.

Việc đi lại bằng hai chân có thể gây ảnh hưởng không tốt cho xương và cơ của chó.

Theo Linh Phạm
ttvn.vn/D.M

Tin tiêu điểm