Mã đề thi toàn tên cầu thủ, vừa hài vừa 'thách đố' học sinh

11:47 11/12/2019
Môn Lý có cả đề 'Tiền đạo Tiến Linh'. Môn Lý có cả đề 'Tiền đạo Tiến Linh'.

Vào những ngày gần đây, các học sinh đã bắt đầu bước vào kỳ thi học kỳ I cam go, đầy thách thức. Trong khi nhiều học sinh chọn học bài thật chăm chỉ thì cũng có những cô cậu đang tìm cách gian lận bằng cách hỏi bài những người cùng mã đề.

Thế nhưng đi kèm vơi việc học sinh quay bài ngày càng tinh vi, thì các thầy cô cũng 'lầy' lên không kém.

Mới đây, hình ảnh một loạt bài thi học kỳ I môn công nghệ được học sinh đăng tải lên mạng xã hội đã khiến nhiều người chú ý.

Việc khiến những tờ đề thi này trở nên đặc biết đó chính là mã đề được đặt bằng tên của ba cầu thủ Đoàn Văn Hậu, Hà Đức Chinh và Nguyễn Quang Hải. Cả ba đều là những cầu thủ vô cùng xuất sắc của đội tuyển U22 Việt Nam.

Bài thi học kỳ I môn công nghệ với mã đề siêu đặc biệt.

Có vẻ như, dù là mùa thi thì các thầy các cô vẫn không quên làm mọi thứ để cổ vũ cho đội tuyển U22 Việt Nam cũng như tiện tay bày thêm chút 'mánh' khiến các học trò của mình khó hỏi bài nhau hơn.

Không những thế, trong bài thi được chụp lại, câu đầu tiên của đề thi chính là 'Ông Park Hang Seo có các linh kiện điện tử sau...' khiến nhiều người càng thích thú hơn.

Hình ảnh này đã được rất nhiều cư dân mạng chia sẻ và cho rằng đây là một ý tưởng vô cùng độc đáo và đáng yêu. Nhiều người cho biết, nếu được làm bài thi với những mã đề thú vị thế này thì hẳn các học sinh sẽ có tâm trạng thoải mái hơn, đỡ căng thẳng trong việc thi cử.

Các cư dân mạng phấn khích với mã đề đặc biệt.

Theo TGT/Infonet

Bình luận của bạn đọc