Bản in

Xả xì trét

Thứ Hai, 2/4/2018 15:23

Lạ lùng cảnh căng màn bán thịt

Lạ lùng cảnh căng màn bán thịt

GD&TĐ - Không ngần ngại mang màn ra mắc cho cả quầy thịt của mình, người phụ nữ ở Hải Phòng đang khiến dân mạng “sốt rần rần” vì phương pháp bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm “có 1-0-2”.
 

Mới đây, trên một trang mạng xã hội khá nổi tiếng đã chia sẻ loạt hình ảnh về một người phụ nữ bán thịt ở xã Minh Tân, huyện Kiến Thụy, thành phố Hải Phòng. Điều đáng nói là người phụ nữ này đã không ngần ngại mắc hẳn một cái màn rất to, che kín quầy thịt của mình khiến ai đi qua cũng chú ý.

Cô bán thịt “có tâm” nhất Hải Phòng khiến dân mạng phát “sốt”.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài viết đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng với hơn 8.200 lượt thích, 150 lượt chia sẻ và hàng trăm bình luận. Không ít người tỏ ra rất thích thú với cách bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm vô cùng thực tế của cô bán thịt này.

“Bán thịt thế này mới là có tâm chứ”, “Về quê nhớ mua thịt ở đây cho đảm bảo nhé”, “Ai bán hàng cũng có tâm thế này thì tốt biết bao”, “Thách con ruồi nào bay vào màn được nhé”,…

Dân mạng bày tỏ sự thích thú với cách bán hàng “có tâm” của người phụ nữ bán thịt.

Theo nhiều dân mạng ở gần đó cho biết, sợ những phản thịt lợn bày bán ven đường sẽ bị ruồi bọ bâu bẩn, mất vệ sinh, thế nên người phụ nữ này đã nảy ra ý tưởng mắc màn bán cho… sạch sẽ.

Tấm màn che này vừa giúp số thịt lợn bày bán trên bàn tránh khỏi đám ruồi muỗi trên đường, đồng thời thu hút rất nhiều sự chú ý của người dân đi chợ nơi đây.

Nhiều dân mạng còn hài hước chia sẻ: “Nhà mình gần chợ lắm, chắc về bảo bố mẹ chuyển qua bán màn thôi”, “Đấy, thịt lợn còn được che đậy thế mà mình đi ngủ toàn không mắc màn”, “Đúng là bản thân mình còn không bằng cả miếng thịt lợn”,…

Hiện tại những hình ảnh trên vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng và được chia sẻ rộng rãi trên nhiều diễn đàn facebook.

Theo Thế giới trẻ

Tin tiêu điểm