Bản in

Xả xì trét

Chủ Nhật, 11/8/2019 01:45

'Đua đòi' nấu chè đậu đỏ cho người yêu, thanh niên nhận kết đắng

Bức ảnh kèm theo câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội khiến dân tình cười ngất. Có lẽ vì hơi quá lửa hay sai công thức mà dẫn tới tình trạng đậu đỏ thành "đậu bóng đêm".Bức ảnh kèm theo câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội khiến dân tình cười ngất. Có lẽ vì hơi quá lửa hay sai công thức mà dẫn tới tình trạng đậu đỏ thành "đậu bóng đêm".

Món chè đậu đỏ tâm huyết của thanh niên tưởng được người yêu khen ngợi, ai ngờ thành món... đậu đỏ bóng đêm.

Theo phong tục, ngày Thất tịch nếu ăn chè đậu đỏ thì tình yêu sẽ ngọt ngào, ai chưa có sẽ có người như ý. Thế nên thanh niên này cũng muốn làm theo và còn tự tay nấu chè đậu đỏ cho người yêu ăn.

Vội vàng ra chợ mua đậu đỏ đến mức suýt đâm cả vào ôtô nhưng thanh niên không hề than vãn. Đến khi vào bếp, không biết quy trình nấu nướng thế nào mà nhận kết đắng.

Đua đòi nấu chè đậu đỏ cho người yêu, thanh niên nhận kết đắng-1Đua đòi nấu chè đậu đỏ cho người yêu, thanh niên nhận kết đắng-2

Đua đòi nấu chè đậu đỏ cho người yêu, thanh niên nhận kết đắng-4

Đua đòi nấu chè đậu đỏ cho người yêu, thanh niên nhận kết đắng-5

Nhìn món chè người yêu nấu, cô bạn cười ngất. "Dù sao thì đây cũng chỉ là một tai nạn nên bạn gái chắc sẽ thông cảm thôi. Xem ra thái độ tích cực nhiệt tình dám vào bếp của thanh niên này đã là đáng ngưỡng mộ lắm rồi.
Phải giữ gìn người yêu như thế chứ đừng vì một lần thất bại mà... chán", 1 cư dân mạng chia sẻ.

Theo Vietnamnet

Tin tiêu điểm