Xả xì trét

Dọn dẹp để sửa sang nhà cửa, người phụ nữ cười đau ruột khi thấy cảnh tượng “kinh dị“

17:07 08/02/2020
Cảnh tượng "kinh dị" này lại khiến người phụ nữ cười đau cả ruột. Cảnh tượng "kinh dị" này lại khiến người phụ nữ cười đau cả ruột.

Mới đây, 1 người phụ nữ có tên là Ashleigh Poulter đã chia sẻ câu chuyện xảy ra trong ngày cô và bạn trai cùng dọn dẹp nhà cửa và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Phải nói trước rằng đây không phải là câu chuyện kinh dị, người yêu của Ashleigh quá mệt mỏi sau một ngày dọn nhà cực khổ nên bất cẩn... mà té ngã xuyên qua sàn nhà.

Theo chia sẻ của Ashleigh, cô và bạn trai đang dọn dẹp để tân trang nhà cửa. "Tôi đã dành cả buổi sáng để lau dọn bụi ở cầu thang và rồi tôi đứng hình nhìn thấy anh ấy ngã xuyên tường. Bạn có thể tưởng tượng được bụi cỡ nào rồi đó (thêm nữa là anh ấy hoàn toàn ổn nhé)" - Ashleigh viết.

Trong bức ảnh mà nữ chính chia sẻ có thể thấy người yêu cô ngã mạnh đến nỗi đầu xuyên qua cả sàn.

Đang dọn dẹp để sửa sang nhà cửa, người phụ nữ hốt hoảng khi nhìn thấy đầu người trên trần nhà trước khi phát hiện sự thật không ai ngờ - Ảnh 2.

Bài đăng này nhận được hơn 3 nghìn lượt thích. Mọi người không thể nhịn được cười trước khoảnh khắc thú vị của bạn trai Ashleigh.

"Tôi biết mình không nên cười nhưng tôi không thể kìm được", "Nhờ bài đăng này mà buổi tối của tôi trở nên tuyệt vời hơn", "Tôi cười đến nỗi đau bụng luôn này"... - trích một vài bình luận của dân mạng.

Không ít người còn nhìn nhầm đó là đầu một đứa trẻ và phải đến khi nhìn thấy bộ râu, họ mới nhận ra bản thân đã phán đoán sai.

Sợ mọi người lo lắng, Ashleigh đã chia sẻ thêm rằng bạn trai của mình đang rất ổn sau cú té ngã. Cả hai nhân vật chính đều cảm thấy câu chuyện vừa xảy ra rất buồn cười nhưng họ phải tập trung đầu óc để sửa sang lại ngôi nhà.

Ashleigh cũng rất vui khi câu chuyện của mình khiến mọi người vui cười.

Theo Helino

Bình luận của bạn đọc