Bản in

Xả xì trét

Thứ Hai, 13/2/2017 00:00

Độc thân vẫn vui vẻ như thường trong ngày Valentine

Những cách dưới đây sẽ giúp bạn trở nên vui vẻ và hạnh phúc dù bạn đang độc thân trong ngày Valentine.

Doc than van vui ve nhu thuong trong ngay Valentine - Anh 1

Chiều chuộng bản thân với một thứ gì đó “xa xỉ” một chút: Bạn có thể thưởng thức một ly cà phê thơm ngon ở một cửa hàng gần nhà, mua một lọ mỹ phẩm hơi đắt tiền chút xíu, đi làm móng hay đơn giản là ăn một que kem ngọt ngào mát lạnh. Valentine không chỉ dịp để các đôi yêu nhau tặng quà nhau mà còn là lúc để bạn biết yêu thương và chiều chuộng bản thân mình hơn.

Doc than van vui ve nhu thuong trong ngay Valentine - Anh 2

Tổ chức một bữa tiệc độc thân: Một câu lạc bộ những người độc thân với những món ăn tự nấu, những trò chơi thú vị hay cùng nhau hát hò là một ý tưởng rất hay để bạn có một ngày Valentine vui vẻ cùng những người bạn.

Doc than van vui ve nhu thuong trong ngay Valentine - Anh 3

Làm bất cứ những gì bạn muốn: Một chuyến du lịch một mình, tham gia một khóa học nấu ăn hay tự làm những tấm thiệp là một trong nhiều ý tưởng bạn có thể thực hiện vào Valentine.

Doc than van vui ve nhu thuong trong ngay Valentine - Anh 4

Hãy để quá khứ lại phía sau: Dừng suy nghĩ về những điều không vui trong mối quan hệ trước đây của bạn để tận hưởng trọn vẹn hơn những khoảnh khắc hiện tại. Bạn xứng đáng được yêu thương và đón nhận những điều tốt đẹp nhiều hơn những gì bạn nghĩ.

Doc than van vui ve nhu thuong trong ngay Valentine - Anh 5

Tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn: Dù bạn đang độc thân hay đã có người ấy thì bạn vẫn sẽ là người hạnh phúc nhất khi bạn sống trọn vẹn cuộc đời mình. Làm những điều bạn yêu thích, sống hết mình với niềm say mê và bạn sẽ thấy mỗi ngày đều thật tuyệt vời.

Doc than van vui ve nhu thuong trong ngay Valentine - Anh 6

Dành thời gian cho những mối quan hệ tốt đẹp bạn đang có: Chỉ vì không có ai trong ngày Valentine không có nghĩa là bạn không có ít nhất một người đặc biệt trong cuộc đời mình. Dành thời gian với những người bạn “hợp cạ” hay bên những người thân của bạn sẽ khiến ngày Valentine của bạn thú vị và ý nghĩa hơn.

Doc than van vui ve nhu thuong trong ngay Valentine - Anh 7

Tặng cha mẹ những món quà ngày Valentine: Valentine không chỉ là ngày lễ dành cho các cặp tình nhân mà còn là ngày để yêu thương. Bạn có thể dành tặng một món quà đôi cho bố mẹ hay tổ chức một bữa tiệc gia đình lãng mạn và bạn sẽ cảm nhận thấy niềm vui trong sự hạnh phúc và bất ngờ của cha mẹ.

Doc than van vui ve nhu thuong trong ngay Valentine - Anh 8

Đừng lãng mạn hóa tình yêu: Bạn dễ cảm thấy cô đơn và buồn chán khi thấy những người quanh mình hạnh phúc trong tình yêu còn mình thì vẫn độc thân. Thế nhưng, tình yêu không phải lúc nào cũng lãng mạn như bạn tưởng. Khi bạn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới, hãy cứ tận hưởng sự tự do của mình và làm những điều mình yêu thích.

Doc than van vui ve nhu thuong trong ngay Valentine - Anh 9

Vào bếp tự làm những món ăn ngon: Nhà bếp là nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều điều thú vị. Hãy mở tủ lạnh ra và sáng tạo nên một món ăn tuyệt vời từ những nguyên liệu bạn đang có. Chắc chắn bạn sẽ có một ngày Valentine không hề nhàm chán.

Doc than van vui ve nhu thuong trong ngay Valentine - Anh 10

Bắt đầu ngày Valentine như những ngày bình thường: Không có điều gì trong những điều trên khiến bạn thấy hứng thú? Vậy thì cứ bắt đầu ngày Valentine như những ngày bình thường của bạn. Nếu điều này khiến bạn thấy tốt hơn thì có lẽ bạn còn hạnh phúc hơn nhiều cô gái mà có thể bạn trai họ không tặng họ bất cứ thứ gì vì lãng quên hay quá bận rộn với công việc.

Theo VOV