Xả xì trét

Cười ra nước mắt với loạt ảnh chế 'Mắt Biếc' của Công Phượng, Xuân Trường và dàn sao HAGL

11:38 28/12/2019
Cười ra nước mắt với loạt ảnh chế 'Mắt Biếc' của Công Phượng, Xuân Trường và dàn sao HAGL
 Dàn sao HAGL như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn… cũng không nằm ngoài trào lưu của phim Mắt Biếc”.Dàn sao HAGL như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn… cũng không nằm ngoài trào lưu của phim Mắt Biếc”.
 Khuôn mặt đầy biểu cảm của Công Phượng trở thành niềm cảm hứng chế ảnh của cư dân mạng.Khuôn mặt đầy biểu cảm của Công Phượng trở thành niềm cảm hứng chế ảnh của cư dân mạng.
 Xuân Trường không phải là Hà Lan, không có đôi mắt biếc thơ thẩn như cô nàng.Xuân Trường không phải là Hà Lan, không có đôi mắt biếc thơ thẩn như cô nàng. 
 Nếu không đá bóng thì nhan sắc của Văn Toàn cũng đủ thay thế Ngạn đóng nam chính Mắt Biếc đấy chứ!Nếu không đá bóng thì nhan sắc của Văn Toàn cũng đủ thay thế Ngạn đóng nam chính Mắt Biếc đấy chứ!
 Đá bóng nhưng vẫn không quên làm điệu để có được làn da căng mịn như sao Hàn.Đá bóng nhưng vẫn không quên làm điệu để có được làn da căng mịn như sao Hàn.
 Buồn của Duy! Sau vài ngày trải nghiệm với màu tóc “nam tính”, Hồng Duy cũng đã quay về với màu đen huyền thoại.Buồn của Duy! Sau vài ngày trải nghiệm với màu tóc “nam tính”, Hồng Duy cũng đã quay về với màu đen huyền thoại.
 HLV Nishino Akira cũng phải “khóc thét” khi bị cộng đồng mạng Việt Nam “đào bới” lại nỗi đau thất bại ở SEA Games 30.HLV Nishino Akira cũng phải “khóc thét” khi bị cộng đồng mạng Việt Nam “đào bới” lại nỗi đau thất bại ở SEA Games 30.

Theo Sao Star

Bình luận của bạn đọc