Bản in

Xả xì trét

Thứ Hai, 16/1/2017 15:07

Cười đau ruột với lý giải của trẻ em về việc làm thế nào để có em bé

Chỉ cần ăn quá nhiều, nuốt một cái hạt dưa hấu... Đó là những suy nghĩ vô cùng hài hước của con trẻ về việc làm thế nào để có và sinh ra em bé.

Những suy nghĩ ngộ nghĩnh nhất về chuyện làm thế nào để có em bé của những đứa trẻ thật ngoài sức tưởng tượng!

1. Cháu nghĩ rằng các cô gái từ khi chào đời đã mang sẵn trong người một em bé nữa rồi. Sau đó, bác sĩ sẽ nhấn một cái nút bất cứ khi nào họ muốn em bé bắt đầu lớn lên.

2. Cháu thì thậm chí không thực sự cho rằng con người có thể mang bầu! Cháu cứ nghĩ một người đàn ông bước vào một ngôi nhà và nặn ra một em bé cho gia đình đó từ những mảnh vụn đơn lẻ. Như kiểu dùng một hộp dụng cụ và những thứ tương tự.

3. Cháu từng nghĩ người ta gọi điện thoại tới Nhà Trắng và nói với Tổng thống rằng họ muốn có em bé. Nếu Tổng thống phê duyệt, người đó sẽ mang thai.

4. Trong suy nghĩ của cháu, con người giống như những con búp bê Nga. Búp bê bố chứa búp bê mẹ bên trong, búp bê mẹ lại mang búp bê con thứ nhất, búp bê em ở bên trong búp bê anh/chị và cứ thế…

5. Trẻ em ra đời từ rốn người mẹ. Vì vậy, nếu ai đó đặt tay vào rốn bạn thì chắc chắn bạn sẽ mang thai.

6. Cháu thì nghĩ một người phụ nữ chỉ cần bước qua cầu vồng, khi trở ra, họ đã có thai.

7. Cháu nghĩ một nhóm người trong các cửa hiệu dành cho bà bầu sẽ quan sát những ông bố và các bà mẹ chỉ cần chạm ngón tay hồng vào nhau để tạo ra em bé.

8. Khi nuốt phải hạt dưa hấu, phụ nữ sẽ có thai.

9. Hồi lớp 1, bạn cháu nói rằng tụi con gái có bầu khi chơi trò cưỡi trên lưng ngựa với một cậu con trai. Khoảng 1 tuần sau đó, chúng cháu bắt gặp một bạn gái đang chơi trò cưỡi trên lưng ngựa cùng một bạn trai. Thế là chúng cháu đi nói với tất cả mọi người rằng bạn gái ấy đã có bầu.

10. Năm 6 tuổi, cháu hỏi ba rằng mẹ mang thai em gái cháu như thế nào. Ba nói với cháu rằng, hai người đã cùng giặt quần áo của nhau. Và cháu tin thế.

11. Cháu nghĩ chỉ cần lắc thật mạnh đũng quần là có em bé. Để sinh đôi thì lắc 2 lần.

12. Cháu thì nghĩ em bé chào đời là nhờ cha với mẹ tè lên người nhau.

13. Cháu từng xem một cảnh trong phim và thấy bà bầu uống rất nhiều nước cam ép. Thế là cháu rất sợ uống nước cam vì cứ nghĩ rằng đó là cách các cô gái có thai.

14. Chỉ cần nhìn vào một người đàn ông là đủ dính bầu rồi.

15. Cháu nghĩ cứ hai người hôn nhau thật lâu là có em bé.

16. Ông bố sẽ đưa cho bà mẹ một quả trứng. Nếu bà mẹ có thể nuốt quả trứng đó mà không làm vỡ thì nó sẽ phát triển thành một em bé trong bụng cô ấy.

17. Năm lớp 1, một anh lớp 6 nói với cháu rằng con trai và con gái chui vào trong chăn rồi nói mọi thứ trên đời thì sau đó sẽ có em bé. Khi nghe thế, cháu đã nghĩ, ôi trời ơi, thảo nào trẻ em lại hư đến vậy.

18. Năm lớp 3, một người bạn bảo cháu không bao giờ được đi vào phòng tắm của tụi con trai vì nếu cháu làm vậy, một thằng con trai sẽ bắt cháu uống nước tiểu của nó. Thế là cháu sẽ có thai.

19. Nếu ăn quá nhiều, phụ nữ sẽ mang thai. Năm em trai cháu chào đời, cháu đã hét to lên rằng, mẹ nhất định phải ăn kiêng và còn giấu đồ ăn không đưa cho mẹ nữa.

20. Cháu luôn cho rằng ba mẹ hái một ngôi sao và nếu họ thực lòng mong mỏi, ngôi sao sẽ rơi xuống bụng mẹ và thế là mẹ đẻ em bé ra.

Theo Huyền Nguyễn
ttvn.vn

Tin tiêu điểm