Xả xì trét

Cư dân mạng hoa mắt với bức ảnh 'đầu nào thân ai'

SẦM HOA - 08:03 30/05/2018
Cư dân mạng hoa mắt với bức ảnh 'đầu nào thân ai'

Thoạt nhìn, có thể thấy trong ảnh là một cặp nam nữ đang ôm nhau, một người đứng, một người ngồi; một người mặc áo sơ mi xanh, quần jean trắng, đi giày cao gót còn người kia màu áo kẻ carô màu hồng.

ảnh,cư dân mạng,Twitter
Bức ảnh khiến cư dân mạng đau đầu.

Tuy nhiên, nhìn kỹ hơn lại rất khó để phân biệt người nào đang thực sự mặc đồ gì và liệu người đàn ông với mái tóc ngắn đang đứng hay đang ngồi.

Sau khi được cư dân mạng Boom_likean808 chia sẻ trên mạng xã hội Twitter, bức ảnh đã nhanh chóng gây ra một cuộc "đại chiến".

Một số người khẳng định người đàn ông mặc quần bò và đi giày cao gót trong khi một phe khác lại cho rằng người phụ nữ với mái tóc dài đang đứng dựa và vòng tay ôm người đàn ông.

"Bạn có thể thấy cô ấy đang dựa đầu vào vai anh ấy", một cư dân mạng nói.

"Chính xác là anh ấy đang đi giày cao gót vì cổ của anh ấy nằm trong cổ áo của chiếc sơ mi xanh", một người khác dùng lý lẽ để phản bác lại.

ảnh,cư dân mạng,Twitter
Đáp án là người phụ nữ đi giày cao gót đang dựa đầu vào bạn cô.

Cuối cùng, bức ảnh cũng có lời giải đáp thỏa đáng khi cư dân mạng Boom_likean808 khoanh một vòng tròn đỏ trên đó. Sự thật là người phụ nữ mặc áo sơ mi xanh, quần trắng và đi giày cao gót. Cô dựa vào vai người đàn ông mặc áo kẻ carô hồng khi anh đang mỉm cười trước màn hình máy tính.

Theo Sầm Hoa
Vietnamnet

Bình luận của bạn đọc