Bản in

Xả xì trét

Thứ Năm, 19/9/2019 14:51

Cô gái trẻ liên tục than đau chân trong bữa tiệc, biết được nguyên nhân dân mạng “cười ra nước mắt"

Cô gái trẻ liên tục than đau chân tại bữa tiệc.Cô gái trẻ liên tục than đau chân tại bữa tiệc.

Dù là "câu chuyện buồn" của nữ chính nhưng không ít dân mạng khẳng định đây là sự cố buồn cười nhất mà họ từng được biết đến.

Ayleigh McGhee, sống ở thành phố Glasgow (Scotland), mới đây bị một phen bẽ mặt chỉ bởi 1 sai lầm nhỏ xíu tại bữa tiệc cùng hội chị em. Câu chuyện này được chia sẻ trên mạng xã hội khiến đông đảo dân mạng phải cười bò, cảm thấy nữ chính vừa đáng thương, vừa đáng yêu.

Theo bài đăng của Georgia, 1 trong những người bạn có mặt tại bữa tiệc cùng Ayleigh, cô gái trẻ đã không ngừng than thở, cảm thấy khó chịu vì đôi giày quá đau chân cả buổi tối.

Mãi đến sáng hôm sau, Ayleigh mới nhận ra mình đã mang giày ngược 2 bên trái và phải với nhau, chỉ nhầm lẫn nhỏ này nhưng cũng đủ mang đến cho cô nàng cơn đau xuyên suốt bữa tiệc.

Cô gái trẻ liên tục than đau chân tại bữa tiệc, đến sáng mới nhận ra sai lầm của mình, khiến dân mạng "cười ra nước mắt" - Ảnh 1.

Bài đăng của Georgia nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Cô gái trẻ liên tục than đau chân tại bữa tiệc, đến sáng mới nhận ra sai lầm của mình, khiến dân mạng "cười ra nước mắt" - Ảnh 2.

Bức ảnh do chính Ayleigh chia sẻ trên Instagram, không hề hay biết gì về việc mang giày ngược.

Bài đăng nhanh chóng nhận được 33,5 nghìn lượt thích và hơn 2 nghìn bình luận từ dân mạng trên Twitter. Hầu hết mọi người đều không thể nhịn cười trước "câu chuyện buồn" của Ayleigh, gọi đây là sự cố buồn cười nhất mà họ từng biết.

Ngoài ra cũng có nhiều ý kiến bày tỏ sự đồng cảm với Ayleigh, cho rằng một ngày nào đó bản thân họ cũng sẽ mắc sai lầm tương tự.

Tất nhiên sau khi lấy lại được sự tỉnh táo, Ayleigh đã nhận ra sai lầm của mình nhưng không hề cảm thấy xấu hổ.

Cô còn để lại bình luận dưới bài đăng của bạn mình rằng: "Trời ơi, giờ mình mới nhận ra nguyên nhân của cơn đau chân hiện rõ rành rành thế kia".

 Hy vọng là sau sự cố nhớ đời này thì Ayleigh sẽ rút kinh nghiệm, mang giày đúng bên để đi "quẩy" không lo bị đau chân nữa.

Theo HELINO

Tin tiêu điểm