Bản in

Xả xì trét

Chủ Nhật, 1/4/2018 23:08

Chú chó kì lạ có râu như tài tử nổi tiếng Hollywood

GD&TĐ - Chỉ sau vài ngày xuất hiện trên mạng xã hội, một chú chó Labrador đã trở nên nổi tiếng vì có bộ “râu” rất giống tài tử Brad Britt.

Chú chó bên cạnh chủ nhân của mình

Chủ nhân chó chó này là chị Natalie Beattie, đến từ South Wales, Anh. Chị cho biết, sau khi phát hiện ra chú chó mình nuôi có bộ “râu” kì lạ nên đã lấy máy ảnh chụp lại và cho đăng tải trên trang cá nhân. Nhiều người đã nhận xét bộ “râu” của chú chó giống hệt của ngôi sao Brad Pitt. Và rất nhanh chóng sau đó, bức ảnh đã được chia sẻ mạnh trên mạng.

Labrador là giống chó lông dài có phần “râu” rất giống người

Labrador là giống chó lông dài nhưng phần “râu” sậm màu mọc dưới cằm như của chú chó này là điều chưa từng ghi nhận. Phần râu dài khoảng 15 cm và rất giống con người.

Chó chó này được gia đình chị Natalie mang về nuôi mục đích là để làm bạn với cậu con trai 12 tuổi mắc chứng bệnh tự kỷ của chị. Nó đã giúp cho con trai của Natalie vượt qua rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Chị Natalie cũng đã viết một cuốn sách về chú chó của mình với tựa đề “Chú chó có râu”

Ở Hollywood, Brad Pitt được xếp vào hàng diễn viên hạng A và không hiểu việc ví “râu” chó giống với râu của anh có khiến ngôi sao này phật lòng?

Theo Liên Lê
Thế giới trẻ