Xả xì trét

Chết cười phụ kiện dành cho những người hay khẩu nghiệp dịp Tết

11:32 27/01/2020
Chết cười phụ kiện dành cho những người hay khẩu nghiệp dịp Tết

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp tết đến xuân về, cộng đồng mạng lại hò nhau cùng tu khẩu nghiệp, tiết chết mồm lại để đón năm mới lịch sự, vui vẻ hơn. Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện chia sẻ về những phụ kiện chống khẩu nghiệp khiến dân mạng cười bò.

Phụ kiện khẩu nghiệp hình đôi môi để sở hữu một đôi môi xinh, không chửi bậy, không văng tục để có một cái tết thật vui vẻ.

Khóa môi hình chữ X không chỉ là phụ kiện tránh nghiệp tụ vành môi mà còn giúp cho chủ nhân bóp mồm bóp miệng, bớt ăn nhiều dịp tết để không phải khốn khổ tăng cân.

Nếu bạn là người khẩu nghiệp quá nhiều, 1 khóa môi chữ X không đủ thì hãy mua 3 cái khóa kín môi cho cẩn thận, tránh lỡ mồm lỡ miệng dịp đầu xuân năm mới.

Mặc dù nhiệm vụ chính của những phụ kiện khẩu nghiệp này là tránh cho chủ nhẫn lỡ miệng chửi bậy nhưng vẫn phải đảm bảo yếu tố thẩm mĩ. Những phụ kiện này được phủ một lớp sơn màu vàng đồng hoặc bạc để tôn lên sự sang chảnh cho người dùng.

Có những phụ kiện như thế này thì chủ nhân khòi lo bị nghiệp tụ vành môi dịp đầu năm. Có lẽ do quá lo lắng cho tình trạng khẩu nghiệp vô tội vạ của giới trẻ nên các hãng thời trang, trang sức nảy ra ý tưởng hài hước này chăng?.

"Mình dùng cái này thì mình vẫn khẩu nghiệp thôi, nhưng mà là khẩu nghiệp kiểu sang chảnh đó mọi người ạ?", "Shop nào bán ship cho mình đôi chục cái mình đi tặng cả lũ bạn chứ chúng nói nặng nghiệp quá rồi?" - Dân mạng hài hước bình luận.

Mặc dù không biết ý nghĩa thực sự là gì nhưng hiện các món phụ kiện này đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng Việt Nam vì trông quá buồn cười.

Theo Kiến thức

Bình luận của bạn đọc