Bản in

Xả xì trét

Chủ Nhật, 26/2/2017 09:07

Bức ảnh tưởng bình thường nhưng nhìn kỹ bạn sẽ thấy sự thật gây sốc

Một bức ảnh cho thấy cô gái đang ngồi trên ghế băng trong phòng tập thể dục với tư thế rất bình thường, tuy nhiên, khi nhìn kỹ bạn sẽ thấy điều bất bình thường.

Bức ảnh một cô gái ngồi trên ghế băng trong phòng tập gym đang gây sốt trên mạng internet. Điều đặc biệt trong bức ảnh này là đôi chân bị xoay 180 độ ngược ra phía sau mà không ai hiểu tại sao.

Bức ảnh tưởng bình thường nhưng nhìn kỹ bạn sẽ thấy sự thật gây sốc - Ảnh 1.
 

Bức ảnh cô gái xoay chân gây tranh cãi.

Mới thoạt nhìn qua, sẽ có ít người nhận ra điều khác biệt. Cô gái mặc một bộ đồ tập bình thường, ngồi trên một băng ghế bình thường. Cô gái đang thở dốc, chống tay như nghỉ ngơi. Tuy nhiên, nhìn xuống dưới là điều để giật mình: Cả hai bàn chân của cô gái bị xoay ngược 180 độ.

Bức ảnh này ngay lập tức khiến mạng xã hội "chấn động" vô cùng bởi chẳng mấy ai có thể tin đây là sự thật.

Ý tưởng được nhiều người nhắc đến nhất thì đây là ảnh phản chiếu trong một chiếc gương được đặt ngay sau lưng cô gái. Chính vì thế nên chân mới có sự uốn cong khác thường bởi vì: Chiếc gương chỉ phản chiếu ngược lại từ phần lưng mà thôi.

Tuy nhiên, giả thiết trên cũng không ổn vì cổ tay trái chỉ có một chiếc vòng. Nhưng ngay lập tức, có người cho rằng, chiếc gương thực ra là để dưới băng ghế và cái được phản chiếc ở đây là đôi chân chứ không phải thân người bên trên.

Ngoài ra, cũng có thể người phụ nữ này có chân giả nên thoải mái trong việc xoay bàn chân theo mọi cách mình muốn. Tất nhiên cũng có thể có một người thứ ở đây đóng thế, xoay chân.

Cũng có người thử nghiệm xoay chân 180 độ giống cô gái trong ảnh nhưng bất lực và thừa nhận: "Thật không thể nào tự mình làm được như cô gái trong ảnh. Chắc chắn phải có một thủ thuật gì đó".

Theo Vân Anh
ttvn.vn

Tin tiêu điểm