Bản in

Xả xì trét

Thứ Tư, 15/2/2017 01:00

Bộ ảnh tuyệt đẹp về tình bạn của trẻ thơ và động vật

Những bức ảnh dưới đây sẽ khiến bạn vô cùng ấn tượng trước hình ảnh bình dị mà tuyệt đẹp của những đứa trẻ và động vật.

Bo anh tuyet dep ve tinh ban cua tre tho va dong vat - Anh 1

Những bức ảnh tuyệt đẹp này được Elena Shumilova chụp dưới lăng kính thú vị khi quan sát tình bạn đáng yêu giữa trẻ thơ và những vật nuôi thân thiết như chó, mèo, vịt và thỏ.

Bo anh tuyet dep ve tinh ban cua tre tho va dong vat - Anh 2

Tận dụng màu sắc tự nhiên, điều kiện thời tiết và khung cảnh quyến rũ xung quanh, nhiếp ảnh gia tài năng người Nga đã tạo nên một bộ ảnh ấm áp và lay động trái tim về những điều giản dị nhưng tuyệt đẹp trong cuộc sống này.

Bo anh tuyet dep ve tinh ban cua tre tho va dong vat - Anh 3

Những cậu bé trong bức ảnh là hai cậu con trai nhỏ của cô và những thú vật chụp cùng các cậu bé là những vật nuôi trong trang trại mà cô quản lý.

Bo anh tuyet dep ve tinh ban cua tre tho va dong vat - Anh 4

“Tôi hoàn toàn tin vào trực giác và cảm hứng trong tôi khi tôi biên soạn bộ ảnh này. Cảm hứng ấy chủ yếu đến từ khao khát thể hiện những điều tôi cảm nhận được dù tôi thường không thể gọi tên chính xác đó là gì”, Shumilova chia sẻ.

Bo anh tuyet dep ve tinh ban cua tre tho va dong vat - Anh 5

“Khi tôi chụp ảnh, tôi thích ánh sáng tự nhiên hơn, dù ở trong nhà hay bên ngoài. Tôi yêu tất cả những thứ tự nhiên: từ những ánh đèn đường, ánh nến lung linh đến sương mù, khói, mưa và tuyết. Mọi thứ ấy đều đem đến chiều sâu cảm xúc cho những bức ảnh”, cô cho biết thêm.

Bo anh tuyet dep ve tinh ban cua tre tho va dong vat - Anh 6

“Trẻ em và động vật – đó là cuộc sống của tôi. Tôi là một người mẹ với hai cậu con trai và chúng tôi thường dành nhiều thời gian trong nông trại của mình”.

Bo anh tuyet dep ve tinh ban cua tre tho va dong vat - Anh 7

Khung cảnh nông thôn đầy quyến rũ, thời tiết tự nhiên, sự thay đổi giữa các mùa là những nhân tố quan trọng để nhiếp ảnh gia hoàn thành tốt công việc của mình.

Bo anh tuyet dep ve tinh ban cua tre tho va dong vat - Anh 8

“Khi tôi tốt nghiệp trung học, tôi đã thi vào Đại học kiến trúc Moscow, nơi mà tôi được thực hành nhiều về phác thảo và vẽ tranh. Tôi nghĩ chính công việc này đã phần nào hỗ trợ tôi với niềm đam mê nhiếp ảnh sau này”.

Bo anh tuyet dep ve tinh ban cua tre tho va dong vat - Anh 9

Shumilova chia sẻ rằng niềm đam mê nhiếp ảnh của cô đến từ đầu năm 2012 khi cô có chiếc máy ảnh đầu tiên. Là một người mẹ, cô không muốn bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc nào trong quá trình trưởng thành của các con nên Shumilova chụp ảnh mỗi ngày.

Bo anh tuyet dep ve tinh ban cua tre tho va dong vat - Anh 10

“Tôi rất vui vì những bức ảnh của mình được nhiều người yêu thích. Nó khiến tôi có nhiều cảm hứng và có những bức ảnh đẹp hơn”, Shumilova cho biết.

Bo anh tuyet dep ve tinh ban cua tre tho va dong vat - Anh 11

Cùng chiêm ngưỡng thêm một số bức ảnh ấn tượng của nhiếp ảnh gia tài năng này.

Bo anh tuyet dep ve tinh ban cua tre tho va dong vat - Anh 12

Bo anh tuyet dep ve tinh ban cua tre tho va dong vat - Anh 13

Bo anh tuyet dep ve tinh ban cua tre tho va dong vat - Anh 14

Bo anh tuyet dep ve tinh ban cua tre tho va dong vat - Anh 15

Theo VOV

Tin tiêu điểm