Bản in

Xả xì trét

Thứ Năm, 5/9/2019 15:10

Bị chị bóc mẽ ngay ngày khai giảng, cô bé khiến dân mạng cười lăn lóc

Biểu cảm "dễ thương" của một cô bé trong ngày lễ khai giảng bước vào lớp 1.Biểu cảm "dễ thương" của một cô bé trong ngày lễ khai giảng bước vào lớp 1.

Trong khi người người nhà nhà nô nức đưa con em đi khai giảng thì dân mạng cũng không nhịn được cười trước những khoảnh khắc, câu chuyện khó đỡ của trẻ con trong dịp lễ đặc biệt này.

Ngày hôm nay, 5/9, lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 đã chính thức diễn ra trên khắp cả nước, bắt đầu một năm học mới. Vì vậy mà người ta có thể dễ dàng bắt gặp những hình ảnh, câu chuyện về ngày lễ đặc biệt này ở bất cứ đâu trên mạng xã hội.

Mới đây, dân mạng lại được phen cười lăn lóc khi chứng kiến biểu cảm của một cô bé trong ngày lễ khai giảng bước vào lớp 1. Bởi trái với sự háo hức, phấn khởi của bạn bè, cô bé này lại có một gương mặt không thể 'khó ở' hơn.

Cô nàng Uyên Như, chị gái của cô bé này đã chia sẻ 2 bức ảnh của em mình trong 1 nhóm kín trên MXH và viết:

'Khoe ảnh ngày khai giảng của con em các ông đi cho tôi lấy tinh thần phát nào. Đây là em gái tôi năm nay mới vào lớp 1. Khai giảng năm nhất 'đại học chữ to' mà trông quả mặt thế kia thì dự báo ngay một năm học đầy sóng gió rồi: ĐANG YÊN ĐANG LÀNH TỰ DƯNG KHAI GIẢNG!'.

Được biết cô bé trong ảnh có tên Bảo Ngân và vừa vào lớp 1. Vì vậy mà cô bé đã được người nhà chuẩn bị quần áo đồng phục cùng cờ hoa đẹp đẽ để đi khai giảng.

Thế nhưng đi kèm theo đó không phải là tâm trạng háo hức, hồi hộp mà là gương mặt 'khó ở' đặc biệt.

Ngay lập tức, bức ảnh về cô bé đáng yêu này đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Ai ai cũng phải phì cười trước biểu cảm 'khó ở' của cô bé xinh xắn này:

- Cưng quá!

- Mặt kiểu đang ăn chơi vui vẻ bỗng phải đi khai giảng ấy nhỉ?

- 'Chị nhìn em đi xem em có giống muốn đi học không?' - Em gái nói.

- Chỉ vì phải đi khai giảng mà hờn cả thế giới luôn.

Bên cạnh đó, nhiều phụ huynh cũng kể lại tình huống hài hước của con em mình trong ngày lễ khai giảng:

- Cháu mình sáng nay đi khai giảng, nó hỏi mình là: 'Hôm nay khai giảng, ngày mai có bế giảng luôn không cậu?'.

- Con mình học mẫu giáo, sáng bảo nó ngồi đi mẹ chụp tấm ảnh mà mặt nó ngái ngủ không mở mắt ra nổi.

- Con gái mình học mẫu giáo lớn thì đi khai giảng theo kiểu Đây là đâu và tôi là ai? Đang ngủ tự nhiên dựng dậy khai giảng".

- Con mình thì bảo: 'Ba đi khai giảng phải ngoan, không được khóc nhè đâu nhé!'.

Hiện tại bức ảnh ngày khai giảng của cô bé Bảo Ngân đáng yêu này vẫn đang thu hút sự chú ý cực lớn của cộng đồng mạng. Còn các mẹ thì sao? Ngày lễ khai giảng của các con có gì đặc biệt không?

Theo Trí Thức Trẻ

Tin tiêu điểm