Bản in

Xả xì trét

Thứ Hai, 27/7/2015 17:00

Ảnh chế hài hước trước trận Man City - Việt Nam

Mặc dù tầm cỡ Manchester City giống như người khổng lồ so với tuyển Việt Nam thì dân mạng vẫn chế “tự sướng” rằng đội bóng Premier League sẽ phải tìm cách cầm hòa…
Theo ghi nhận thì nửa ngày trước trận đấu giữa ĐTQG Việt Nam với Manchester City trên sân Mỹ Đình, giá vé tụt ghê gớm và được rao bán lấy vốn trên chợ đen Facebook. 

Có vẻ chưa nhiều người có đủ hứng thú đến xem lần ghé thăm sân Mỹ Đình của Manchester City, nhưng ít nhất chủ đề về trận đấu cũng được bàn luận rôm rả. Dù sao Manchester City cũng là một đội bóng lớn ở Premier League.

 

Về tầm cỡ và thực lực thì Manchester City lớn hơn hẳn đội tuyển Việt Nam và nền bóng đá Việt Nam, mà nói như bạn Minh Short trên Facebook thì: “Man City đá với 100% sức mình thì Việt Nam thua… 10-0 là ít”. 

Còn nhớ 2 năm trước Việt Nam thua Arsenal 1-7 mà vẫn còn cảm thấy sung sướng vì ghi được 1 bàn. Một số tấm ảnh chế thừa nhận thẳng thắn tương quan đó.

Về tầm cỡ và thực lực thì Manchester City giống như một đô vật sumo khổng lồ so với "chú bé" Việt Nam?

Ảnh chế Công Vinh định bàn tính kế hoạch ghi bàn vào lưới Joe Hart với Công Phượng nhưng nghe kế hoạch hoành tráng quá mà chỉ biết lăn ra cười.

Tuy nhiên với bản tính hài hước vốn có thì dân mạng cũng chẳng ngại gì mà không chế ảnh “tự sướng” trước trận đấu 20 giờ hôm nay (27/7). 

Theo đó, Manchester City phải bổ sung lực lượng chính là để cầm hòa được tuyển Việt Nam, còn những ngôi sao bỏ lỡ chuyến sang Việt Nam như Aguero hay Kompany thì tiếc chảy nước mắt…

Huấn luyện viên Manuel Pellegrini trăn trở không biết làm sao để Manchester City cầm hòa được Việt Nam khi đã mất Zabaleta, Demichelis, Aguero, Kompany rồi cả Toure và Delph.

Manchester City phải bổ sung gấp lực lượng vào đội hình toàn sao cũng là để "hướng đến một trận hòa với ĐTQG Việt Nam"?

Những cầu thủ mới như Sterling hay Delph sang Manchester City cũng chỉ vì được sang Việt Nam.

Và Sagna dù đã đến Việt Nam một lần với Arsenal thì vẫn cố tình chuyển nhượng sang Manchester City vì biết được đến lần nữa.

Với tấm lòng như vậy, Sagna được cư dân mạng khen là... đẹp trai.

Aguero có một tuyên bố vĩ đại rằng giấc mơ bây giờ là được đến Việt Nam, điều nhận được sự đồng cảm xúc động của các ngôi sao vắng mặt khác như Kompany hay Zabaleta.

Và thật sung sướng cho các ngôi sao Manchester City được đến Việt Nam tìm hiểu về nón lá, về chú tễu...

Theo dân mạng thì Việt Nam không thiếu chân sút có thể thực hiện siêu phẩm vào lưới Joe Hart như những gì thủ môn Manchester City phải nhận trong đợt giao hữu này.

Fan Việt Nam lấy sức mạnh tổng hợp của Barcelona, Real Madrid, Chelsea, Liverpool, PSG, Manchester United, Borussia Dortmund, AC Milan, Arsenal và Bayern Munich để cổ động Việt Nam đấu với Manchester City tối nay.

Theo tiin.vn

Tin tiêu điểm