rssheader

24/07/2021

Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế đích thân dẫn trẻ em làng SOS tham quan trụ sở UBND

Nhật Quỳnh - 27/06/2021, 21:24 GMT+07 | Xã hội
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ dẫn các cháu ở Làng Trẻ em SOS Huế tham quan trụ sở UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ dẫn các cháu ở Làng Trẻ em SOS Huế tham quan trụ sở UBND tỉnh,

Ngày 27/6, thông tin từ Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đích thân Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ dẫn các cháu và cô giáo thầy giáo tham quan trụ sở UBND tỉnh, đồng thời giới thiệu, kể về những câu chuyện vượt khó nhằm động viên các cháu học tập tốt hơn nữa, sau này trở thành người tốt, người có ích cho xã hội và trở lại Làng SOS để tiếp tục nâng đỡ cho các em nhỏ.

Sau khi tham quan trụ sở UBND tỉnh, các em còn được đến thăm Trung tâm Điều hành của UBND tỉnh - nơi được xem là “bộ não số” của bộ máy lãnh đạo, điều hành chính quyền tỉnh.


Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu ở Làng Trẻ em SOS Huế.

"Dù các cháu không có điều kiện như các bạn cùng trang lứa, nhưng bác muốn các cháu phải biết thương yêu, đùm bọc, chia sẻ lẫn nhau, các cháu phải biết vươn lên, vượt qua hoàn cảnh của mình thì sẽ sớm trưởng thành và cống hiến cho xã hội, trở thành niềm tự hào của Làng trẻ em SOS Huế", Chủ tịch Phan Ngọc Thọ nói với các cháu.

Chủ tịch UBND tỉnh cũng ghi nhận những nỗ lực của tập thể các mẹ, cán bộ, giáo viên, nhân viên làng trẻ em SOS. Sau hơn 20 năm hoạt động, Làng trẻ em SOS Huế luôn là địa chỉ tin cậy, có uy tín và trách nhiệm trong công tác chăm sóc lâu dài các em mồ côi, các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong tỉnh.

Ông mong muốn đội ngũ tâm huyết này tiếp tục xây dựng Làng Trẻ em SOS kiểu mẫu.

Tại buổi tham quan Chủ tịch UBND tỉnh hứa sẽ tặng cho làng SOS một tủ sách về Huế. Bên cạnh đó, ông hy vọng các em sẽ hứng thú với văn hóa Huế, giữ gìn văn hóa đọc trong học đường.

Giám đốc Làng Trẻ em SOS Huế, bà Nguyễn Thị Kim Dung cho biết: Được thành lập năm 2000, sau hơn 20 năm hoạt động, Làng Trẻ em SOS là địa chỉ tin cậy, có uy tín và trách nhiệm trong công tác chăm sóc lâu dài các trẻ mồ côi, các trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong tỉnh, giúp em có một tuổi thơ hạnh phúc, một mái ấm gia đình và tương lai tốt đẹp.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm