Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Vụ Giáo dục Đại học thay đổi nhân sự lãnh đạo

Minh Phong - 31/03/2020, 18:42 GMT+7 | Giáo dục
Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc tặng hoa chúc mừng TS Nguyễn Thị Kim Phụng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và chính thức nghỉ hưu từ ngày 1/4/2020.Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc tặng hoa chúc mừng TS Nguyễn Thị Kim Phụng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và chính thức nghỉ hưu từ ngày 1/4/2020.

Theo đó, Vụ trưởng Nguyễn Thị Kim Phụng chính thức nghỉ hưu từ ngày 1/4/2020. Phó Vụ trưởng Nguyễn Thu Thủy được giao Quyền Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học.

Phát biểu ghi nhận những đóng góp của TS Nguyễn Thị Kim Phụng, Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc nhận xét, TS Nguyễn Thị Kim Phụng là một trong những lãnh đạo đơn vị luôn nhận được sự tin tưởng, ghi nhận, đánh giá cao của lãnh đạo Bộ GD&ĐT về năng lực chuyên môn, cũng như trách nhiệm, sự tận tụy với công việc.

Quá trình công tác tại Bộ GD&ĐT, TS Nguyễn Thị Kim Phụng đã cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ Vụ Giáo dục Đại học có nhiều đóng góp trong công tác xây dựng chính sách, pháp luật, quản lý nhà nước đối với lĩnh vực giáo dục đại học.

Điển hình như: Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học; Nghị định quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học; các đề án liên quan tới sắp xếp mạng lưới các cơ sở giáo dục đại học và cơ sở đào tạo giáo viên; các thông tư hướng dẫn về tuyển sinh, mở mã ngành, đào tạo các trình độ đại học, thạc sỹ, tiến sỹ…

Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc trao quyết định của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT giao quyền Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học cho PGS.TS Nguyễn Thu Thủy

Thứ trưởng mong muốn, thời gian tới dù đã nghỉ công tác tại Bộ GD&ĐT nhưng TS Nguyễn Thị Kim Phụng vẫn sẽ có những hình thức phù hợp để tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của giáo dục đại học nói riêng và ngành Giáo dục nói chung.

Cũng trong chiều nay, Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT giao quyền Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học cho PGS.TS Nguyễn Thu Thủy - Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học kể từ ngày 1/4/2020 cho đến khi có quyết định của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT về nhân sự Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm