Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Vợ mới của chồng cũ ca sĩ Hồng Nhung lần đầu khoe mặt con trai vừa mới sinh

12/10/2019, 12:23 GMT+7 | Văn hóa
Doanh nhân Thiri Thant Mon công khai gương mặt bé con mới sinh được hơn 1 tháng.Doanh nhân Thiri Thant Mon công khai gương mặt bé con mới sinh được hơn 1 tháng.

Vào cuối tháng 8/2019, nữ doanh nhân người Myanmar Thiri Thant Mon - vợ mới của chồng cũ diva Hồng Nhung đã chia sẻ về việc cô và ông xã sắp sửa đón một thiên thần nhỏ chào đời.

Đến nay, đã hơn 1 tháng sinh nở, Thiri Thant Mon mới chính thức công khai gương mặt của bé con này lên trang cá nhân.

Qua hình ảnh được Thiri Thant Mon đăng tải, con trai của cô và chồng cũ Hồng Nhung mới 1 tháng nhưng trông khá cứng cáp, trắng trẻo và rất đáng yêu. Dáng ngủ nghiêng người và đôi mắt nhắm nghiền của cậu bé trông như một thiên thần.

Dưới phần bình luận, Thiri Thant Mon nhận được rất nhiều lời chúc mừng và lời khen dành cho quý tử thứ 3 của cô.

Trước khi kết hôn cùng chồng cũ của diva Hồng Nhung, doanh nhân Thiri Thant Mon đã có một cặp đôi là con trai. Vì vậy mà nhiều bạn bè của cô đã bình luận rằng Thiri hãy sinh thêm một cô con gái.Vợ mới của chồng cũ diva Hồng Nhung lần đầu khoe mặt con trai mới chào đời-2

Chồng cũ diva Hồng Nhung bên vợ mới và con trai vừa chào đời tròn 1 tháng tuổi.

Thiri Thant Mon là một doanh nhân, nhà diễn giả nổi tiếng quyền lực và giàu có của Myanmar, một nhà cố vấn đầu tư đắc lực và được sự tôn trọng của chính phủ. Nữ doanh nhân này kết hôn cùng chồng cũ diva Hồng Nhung vào đầu năm 2019 và đang sinh sống tại Myanmar.

Theo tintuconline.com.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm