rssheader

11/04/2021

Video: Xôn xao người đàn ông đi xe Vios chặn đầu xe taxi trên cao tốc rồi đánh tài xế

Phạm Hiền - 23/03/2021, 09:57 GMT+07 | Video
Video: Xôn xao người đàn ông đi xe Vios chặn đầu xe taxi trên cao tốc rồi đánh tài xế

Mới đây, đoạn video đăng tải trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh một người đàn ông điều khiển xe Vios chặn đầu xe rồi hung hăng bước xuống, với tay vào trong xe đánh tài xế taxi.

Theo đoạn video đăng tải cho thấy, người đàn ông điều khiển xe Vios đuổi theo và chặn đầu xe taxi. Người này hung hăng bước xuống xe và vươn tay qua cửa kính để đánh tài xế taxi.

Trước hành động hung hãn của người đàn ông, tài xế taxi không đáp trả, chỉ lẳng lặng rời xe đi.

Một phần diễn biến sự việc được người chứng kiến trên xe ô tô lưu thông cùng thời điểm phía sau ghi lại và đăng tải trên mạng xã hội. 

Theo thông tin từ người đăng tải, nguyên nhân sự việc bắt nguồn từ người đàn ông chạy xe dù, đã mời chào khách nhưng vị khách đã gọi taxi trước đó. Khi khách lên xe, tài xế taxi có ý kiến về chuyện này thì người đàn ông tỏ thái độ tức tối, dẫn đến hành động trên. 

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

"Hành động côn đồ như vậy khi tham gia giao thông rất nguy hiểm"; "Đỗ xe trên đường cao tốc gây cản trở giao thông lại còn hung hãn đánh người, có rõ số biển xe đề nghị cơ quan công an xử phạt";... là những bức xúc của cư dân mạng để lại dưới bình luận.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm