Bản in

Video

Thứ Ba, 12/11/2013 14:17

Sức lan tỏa từ cuộc thi viết "Cô giáo của tôi"

Sức lan tỏa từ cuộc thi viết "Cô giáo của tôi"

Được phát động từ tháng 9/2012, cuộc thi “Cô giáo của tôi” thu hút đông đảo bạn đọc trên mọi miền Tổ quốc gửi bài tham dự. Đã có trên 71.000 bài dự thi. Mỗi tác phẩm là một câu chuyện đầy cảm động, thiêng liêng về tình thầy trò, về những cống hiến thầm lặng cho ngành Giáo dục của các cô giáo...

Được phát động từ tháng 9/2012, cuộc thi “Cô giáo của tôi” do báo Giáo dục và Thời đại phối hợp cùng Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ (Bộ GD&ĐT) tổ chức đã thu hút đông đảo bạn đọc trên mọi miền Tổ quốc gửi bài tham dự. Đã có trên 71.000 bài dự thi.

Qua vòng sơ loại, Ban biên tập báo Giáo dục và Thời đại đã chọn đăng tải 201 bài trên báo và đưa vào vòng sơ khảo để chấm, chọn ra 32 bài xuất sắc nhất vào vòng chung khảo.

Mỗi tác phẩm là một câu chuyện đầy cảm động, thiêng liêng về tình thầy trò, về những hy sinh, cống hiến thầm lặng cho ngành giáo dục của các cô giáo. Với cách viết tinh tế, lôi cuốn, xúc động, trên cơ sở về cuộc đời, số phận của nhân vật có thật, nhiều tác phẩm đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người đọc và tạo được hiệu ứng tích cực trong xã hội.

Xem chi tiết video dưới đây:

 

Thực hiện: Sỹ Điền

TIN LIÊN QUAN

Tin tiêu điểm

ĐỌC NHIỀU NHẤT