Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Văn Lâm "nghỉ" dài hạn tại Thái Lan vì Covid-19

- 30/03/2020, 11:11 GMT+7 | Thể thao
Thủ môn Văn Lâm và Muangthong Unite sẽ nghỉ tập 1 tuần nhằm hưởng ứng chiến dịch chống COVID-19 của Chính phủ Thái Lan.Thủ môn Văn Lâm và Muangthong Unite sẽ nghỉ tập 1 tuần nhằm hưởng ứng chiến dịch chống COVID-19 của Chính phủ Thái Lan.

Trang chủ của câu lạc bộ Muangthong United mới đăng thông báo, đội sẽ nghỉ tập 1 tuần nhằm hưởng ứng chiến dịch chống Covid-19 của Chính phủ Thái Lan.

"Sau Nghị định khẩn cấp do Chính phủ Thái Lan ban hành nhằm đối phó với cuộc khủng hoảng Covid-19, Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã hoãn các trận đấu đến ngày 2.5.2020.

Để hưởng ứng chiến dịch chống Covid-19, SCG Muangthong United sẽ tạm dừng tập luyện và yêu cầu tất cả cầu thủ, huấn luyện viên và nhân viên của đội phải ở nhà. Các cầu thủ tự tập luyện tại nhà theo giáo án riêng nhằm duy trì thể lực, sẵn sàng trở lại giải đấu ngay khi có thể.

Văn Lâm sẽ phải tự tập riêng ở nhà

SCG Muangthong United có một thông điệp gửi tới người hâm mộ bóng đá, đó là hãy chăm sóc sức khỏe của bản thân. Câu lạc bộ muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tuân thủ các quy tắc được công bố bởi Bộ Y tế và những cơ quan liên quan. Chỉ khi cùng nhau đoàn kết, chúng ta mới có thể cùng nhau khắc phục tình trạng này.

Chúng tôi mong muốn trong tương lai gần lại có thể được ở bên nhau, cùng nhau cổ vũ tại sân vận động SCG khi đội bóng theo đuổi chức vô địch", trích thông báo của Muangthong United.

Như vậy, thủ thành Đặng Văn Lâm sẽ còn phải "tập chay" trên đất Thái Lan ít nhất đến tháng 5.2020. Hiện tại, thủ môn Việt kiều Nga đã đánh mất vị trí số 1 trong khung gỗ đội bóng Thái Lan và cũng đang trong quá trình hồi phục chấn thương.

Khi Muangthong United nghỉ tập luyện, Văn Lâm sẽ gặp khó khăn nhiều hơn trong việc lấy lại phong độ và ghi điểm trong mắt ban huấn luyện. 

Theo Lao Động

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm