Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Vân Hugo hé lộ cô bạn thân 'nối khố' 20 năm: Nữ cơ phó cực xinh đẹp

- 10/03/2020, 07:47 GMT+7 | Văn hóa
Vân Hugo và bạn thân làm cơ phó đã chơi thân với nhau gần 20 năm nay.Vân Hugo và bạn thân làm cơ phó đã chơi thân với nhau gần 20 năm nay.

Vân Hugo là cái tên không còn xa lạ gì trong giới showbiz Việt, ngoài tài năng và nghị lực đáng ngưỡng mộ, gần đây nữ MC còn gây chú ý khi tự hào khoe về cô bạn thân làm cơ phó hết sức xinh đẹp. Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Vân Hugo tâm sự:

“Tự hào về cưng – nữ phi công hot hit xinh đẹp kiêm bạn nối khố của tôi. Gần 20 năm bên nhau, chứng kiến bao thăng trầm của đời nhau, không ngừng yêu thương, thấu hiểu và đồng cảm.

Tình bạn có lẽ chưa bao giờ tròn đầy hơn thế.. Không chỉ bén duyên với riêng nhau mà còn kéo theo một loạt nhân duyên nữa, cứ thích bên nhau để được sống thật, được vòi vĩnh, được nuông chiều nhau…

Ngắm cục cưng ngồi trên buồng lái, khuôn mặt thần thái bừng sáng, nụ cười tự tin và mãn nguyện, cảm thấy đó đúng là nơi thuộc về cưng và dành cho cưng… Không bao giờ ngừng cố gắng, hết mình cho tình yêu và mơ ước của riêng mình, và hạnh phúc sẽ luôn mỉm cười với cô ấy theo 1 cách đặc biệt! Luôn bên nhau động viên và chúc phúc cho nhau nhé bạn Hồng Hạnh ơi”.

Theo đó cô bạn thân của nữ MC tên Hồng Hạnh, cả hai đã có khoảng thời gian gần 20 năm làm bạn và cùng nhau chứng kiến đủ mọi cung bậc cảm xúc thăng trầm trong cuộc sống.

Cô bạn thân của Vân Hugo vốn có ước mơ được làm việc trên máy bay từ nhỏ. Ban đầu, Hồng Hạnh vốn chỉ là tiếp viên hàng không. Tuy nhiên, nhờ đam mê và cố gắng, cô nàng đã qua Mỹ học phi công và trở thành cơ phó của một hãng hàng không.

Vân Hugo gây bất ngờ khi hé lộ chân dung cô bạn thân nối khố 20 năm: Nữ cơ phó sở hữu ngoại hình cực xinh đẹp ảnh 1

Hồng Hạnh sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp và quyến rũ.
Hồng Hạnh sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp và quyến rũ.

Có thể thấy ngoài tài năng và bản lĩnh của một cơ phó, cô bạn thân của Vân Hugo còn sở hữu nhan sắc hết sức xinh đẹp. Dù đã là mẹ của hai con nhưng Hồng Hạnh vẫn sở hữu vóc dáng mảnh mai đáng ghen tỵ cùng nhan sắc ngày càng lên hương.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh về nữ cơ phó xinh đẹp này nhé:

Vân Hugo gây bất ngờ khi hé lộ chân dung cô bạn thân nối khố 20 năm: Nữ cơ phó sở hữu ngoại hình cực xinh đẹp ảnh 3

Vân Hugo gây bất ngờ khi hé lộ chân dung cô bạn thân nối khố 20 năm: Nữ cơ phó sở hữu ngoại hình cực xinh đẹp ảnh 4

Vân Hugo gây bất ngờ khi hé lộ chân dung cô bạn thân nối khố 20 năm: Nữ cơ phó sở hữu ngoại hình cực xinh đẹp ảnh 5

Vân Hugo gây bất ngờ khi hé lộ chân dung cô bạn thân nối khố 20 năm: Nữ cơ phó sở hữu ngoại hình cực xinh đẹp ảnh 6

Vân Hugo gây bất ngờ khi hé lộ chân dung cô bạn thân nối khố 20 năm: Nữ cơ phó sở hữu ngoại hình cực xinh đẹp ảnh 7

Theo saostar

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm