Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 10/5/2018 14:05

Y Phụng làm mẹ ở tuổi 40

Y Phụng làm mẹ ở tuổi 40

GD&TĐ -Diễn viên nổi tiếng thập niên 1990 vừa chia sẻ hình ảnh con gái đầu lòng hơn bốn tháng tuổi.

Y Phụng sinh con cuối năm 2017 nhưng giữ kín thông tin. Chờ dịp Ngày của mẹ (ngày 13/5) sắp đến, cô mới chia sẻ hình ảnh con với khán giả.

Diễn viên cho biết con gái giống hệt cô hồi nhỏ, đáng yêu, kháu khỉnh. Lần đầu nhìn thấy mặt con, cô thấy mọi đau đớn của việc sinh nở biến mất. Làm mẹ ở tuổi 40, cô có nhiều bỡ ngỡ trong việc chăm con.

Tuy nhiên, cô được bà ngoại phụ giúp nên không thấy vất vả. Ca sĩ cho biết khi bé tròn sáu tháng tuổi, cô sẽ tập gym giữ vóc dáng, ca hát trở lại. "Tôi và chồng đều rất hạnh phúc khi ông trời cho tôi một nàng tiên bé nhỏ vì cả hai đã lớn tuổi rồi. Ước muốn có con gái của tôi giờ thành hiện thực", Y Phụng chia sẻ.

Y Phụng tên thật là Nguyễn Mỹ Thể, sinh năm 1979 tại Sài Gòn. Cô là con gái của cặp nghệ sĩ cải lương Minh Phụng, Kiều Tiên. Năm 6 tuổi, Y Phụng đã theo cha mẹ lên sân khấu cải lương đóng vai quần chúng và tập hát.

Năm 15 tuổi, cô bắt đầu được chú ý trên sân khấu ca nhạc Sài Gòn khi hát lại các ca khúc nhạc ngoại. Với điện ảnh, Y Phụng nổi tiếng khi đóng cặp với Lý Hùng trong nhiều bộ phim như Riêng chỉ có anh, Đời vũ nữ, Bên dòng sông Trẹm... Nữ diễn viên được ví là "quả bom sexy" của làng điện ảnh Việt thời đó. Trong lần về nước đầu năm nay, cô thừa nhận mình và Lý Hùng từng yêu nhau trong bốn năm.

Năm 2005, Y Phụng kết hôn và sang nước ngoài định cư. Trước đây, cô chia sẻ lấy chồng vì muốn làm yên lòng cha - lúc đó đang bệnh nặng và mong con gái được yên bề gia thất. Cô ly hôn chồng sau bảy năm chung sống. Năm 2016, cô kết hôn lần hai.

Theo Vnexpress