Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 29/1/2015 21:59

Xuân Hinh phát sốt sau cảnh "nóng" với Thanh Thanh Hiền

Xuân Hinh cho biết, sau cảnh nóng với Thanh Thanh Hiền trong "Chuyện tình vườn chuối" anh đã bị cảm, sốt mấy ngày mới khỏi.
Hài Tết 2015 "Chuyện tình vườn chuối" lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu giữa Chí Phèo và Thị Nở trong tác phẩm "Chí Phèo" của nhà văn Nam Cao.
Trong một đêm trăng, Thị Nở - Thanh Thanh Hiền đi kín nước và ngủ quên trong vườn chuối. Chí Phèo - Xuân Hinh trên đường trở về lò gạch vô tình bắt gặp Thị Nở đang nằm hớ hênh dưới ánh trăng. Sự quyến rũ của Thị Nở khiến Chí Phèo không cưỡng lại được và tình yêu đã nảy nở giữa cặp đôi này.
Tiet lo Chuyen tinh vuon chuoi cua nghe si Thanh Thanh Hien
Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền hóa Chí Phèo - Thị Nở trong hài Tết 2015.
Được xây dựng như một phim ca nhạc, trong tiểu phẩm "Chuyện tình vườn chuối", Thanh Thanh Hiền và Xuân Hinh sẽ mang đến sự hấp dẫn cho khán giả khi khoe giọng hát mượt mà, truyền cảm.
Trong đó, điểm nhấn của tiểu phẩm phải kể đến "cảnh nóng" của hai nhân vật chính. Chia sẻ về chi tiết thú vị này, Xuân Hinh cho biết, cảnh nóng giữa anh và Thanh Thanh Hiền được quay trong cái lạnh cắt da cắt thịt của mùa đông, khi nhiệt độ xuống thấp chỉ còn 12 độ.
Bởi vậy, dù có miếng dán giữ nhiệt nhưng diễn xong Xuân Hinh vẫn bị cảm lạnh, sốt mấy ngày mới khỏi.
Tiet lo Chuyen tinh vuon chuoi cua nghe si Thanh Thanh Hien-Hinh-2
Chí Phèo - Xuân Hinh xúc động vì bát cháo hành của Thị Nở - Thanh Thanh Hiền.
Tiet lo Chuyen tinh vuon chuoi cua nghe si Thanh Thanh Hien-Hinh-3
Tạo hình của Thanh Thanh Hiền trong vai Thị Nở.
Tuy vậy, theo tiết lộ của nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền, khi đóng hài Tết 2015 "Chuyện tình vườn chuối" cô đã ở ngưỡng tuổi không thể có thân hình đẹp để khoe ra nên chi tiết này được xử lý bằng cách khác, độc đáo và ấn tượng.
Thanh Thanh Hiền và Xuân Hinh là một cặp diễn viên hài ăn ý. Cặp đôi từng thể hiện xuất sắc kịch bản “Người ngựa, ngựa người” chuyển thể từ truyện ngắn của nhà văn Nguyễn Công Hoan. Là bạn diễn lâu năm, không ít người còn nhầm lẫn Thanh Thanh Hiền là vợ của Xuân Hinh ngoài đời.
"Chuyện tình vườn chuối" nằm trong đĩa “ Hài tết Xuân Hinh 2015 ” sẽ được phát hành vào tháng 2/2015.

Theo kienthuc