Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 10/1/2015 23:27

Xuân Bắc gây xôn xao với... ‘năm nay chưa chắc đã có Táo'

Mặc dù, đạo diễn Đỗ Thanh Hải khẳng định Táo quân bị cấm diễn chỉ là tin đồn nhưng mới đây, trên fanpage của nghệ sĩ hài Xuân Bắc lại cho biết... "năm nay chưa chắc đã có Táo".

Thông tin bị cấm diễn đang gây xôn xao dư luận trong những ngày gần đây. Mặc dù, dư luận đã được trấn an khi đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ trên Vietnamnet khẳng định đây chỉ là tin đồn và cho biết ê kip chương trình đang trong thời gian chuẩn bị kịch bản Táo quân thì mới đây trên của nghệ sĩ hài Xuân Bắc lại một lần nữa khiến dư luận và những khán giả yêu thích chương trình này băn khoăn.

Xuân Bắc gây xôn xao với... ‘năm nay chưa chắc đã có Táo' - Ảnh 1

Nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ trên Facebook cá nhân.

Nghệ sĩ hài Xuân Bắc chia sẻ đầy ẩn ý trên Facebook: “Thông báo chính thức - năm nay chưa chắc đã có Táo - thật buồn. Từ bao lâu nay Táo là hương vị không thể thiếu trong ngày Tết, đã quen rồi, giờ mà không có thì chắc là... chán lắm.

Năm nào nhà mình cũng mua Táo của nhà chị Hải. Chị ấy vừa điện thoại cho mình nói là năm nay dính "phốt" nên phải bán khu vườn có cây táo đi rồi, biết làm sao để lại có hương vị táo quen thuộc đây”.

Táo quân 2014: Ngọc hoàng bị Nam Tào, Bắc Đẩu bạo hành

Sau khi đọc những dòng chia sẻ này, nhiều fan hâm mộ vô cùng lo lắng và hy vọng rằng đây chỉ là câu nói đùa vui của danh hài Xuân Bắc trước thông tin Táo quân 2015 bị cấm diễn lan tràn trong những ngày qua.

Xuân Bắc gây xôn xao với... ‘năm nay chưa chắc đã có Táo' - Ảnh 2

Có thể nói, ra đời từ năm 2003, Táo quân (Gặp nhau cuối năm) dần trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi vào đêm Giao thừa. Nếu như chương trình này thiếu vắng trên sóng truyền hình sẽ khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Được biết, trước đó, sau khi trên Fanpage có tên Táo quân 2015 đã chia sẻ trạng thái về việc Táo quân năm nay sẽ không diễn đã thu hút rất nhiều sự quan tâm chú ý của cư dân mạng với nhiều lượt thích và chia sẻ để “cứu” chương trình.

Xuân Bắc gây xôn xao với... ‘năm nay chưa chắc đã có Táo' - Ảnh 3

Dòng chia sẻ chương trình Táo quân bị cấm diễn thu hút nhiều lượt thích, chia sẻ của cư dân mạng.

Theo nguoiduatin.vn