Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 5/10/2019 02:12

Xót xa chia sẻ của con gái ngôi sao quá cố Choi Sin Sil: Hi vọng kiếp sau vẫn là con gái mẹ!

Choi Jin Sil đã mất cách đây 11 năm.Choi Jin Sil đã mất cách đây 11 năm.

Chia sẻ trên trang cá nhân của Choi Joon Hee khiến nhiều người rơi lệ.

Mới đây, Choi Joon Hee - con gái nữ diễn viên quá cố Choi Jin Sil đã chia sẻ lên trang cá nhân một bài viết khá dài, bày tỏ sự thương nhớ tới người mẹ của mình.

11 năm đã trôi qua kể từ ngày Choi Jin Sil tự vẫn, hai con nhỏ vẫn chưa bước qua khỏi những mất mát.

Xót xa với chia sẻ của con gái nữ diễn viên quá cố Choi Sin Sil sau 11 năm mẹ tự vẫn qua đời: Hi vọng kiếp sau vẫn là con gái mẹ - Ảnh 1.

Choi Joon Hee chia sẻ: "Tôi đã lau những vết bụi mờ trên ảnh mẹ không biết bao nhiêu lần. 11 năm đã trôi qua, kể từ ngày mẹ tôi nói lời tạm biệt. Nhanh quá.

Thời gian tàn nhẫn cuốn đi mọi điều, con đã không còn có thể nhớ tất cả về mẹ, mẹ có hiểu cho con không? Mỗi khi nhìn thấy món đồ uống yêu thích của mẹ, con không thể ngừng khóc khi nhắm mắt lại và cầu nguyện. Con nhớ mẹ rất nhiều, con muốn gặp mẹ bao nhiêu...

Hai ngày trước khi mẹ qua đời, lần đầu tiên con đã thấy mẹ khóc trước mặt mình, mẹ đã gọi tên con. Mẹ ơi, con hi vọng kiếp sau vẫn có thể được làm con gái mẹ, có thể yêu mẹ nhiều như lúc này nhớ mẹ".

Đã 11 năm trôi qua nhưng có lẽ với người hâm mộ ngày 2/10 sẽ là một ngày vô cùng khó quên. Ngày 2/10/2008, Choi Jin Sil đã tự vẫn, kết thúc cuộc đời mình trong đau đớn để lại hai con nhỏ và mẹ già.

Xót xa với chia sẻ của con gái nữ diễn viên quá cố Choi Sin Sil sau 11 năm mẹ tự vẫn qua đời: Hi vọng kiếp sau vẫn là con gái mẹ - Ảnh 2.

Hôm qua (2/10), rất nhiều fan hâm mộ, mẹ và bạn bè trong giới giải trí đã có mặt làm lễ kỷ niệm 11 năm ngày mất của Choi Jin Sil.

Chia sẻ với báo giới, mẹ của Choi Sil Sil không nói gì nhiều, bà chỉ tâm sự: "Đã 11 năm rồi, tôi vẫn cứ cảm thấy như mới ngày hôm qua mà thôi".

Xót xa với chia sẻ của con gái nữ diễn viên quá cố Choi Sin Sil sau 11 năm mẹ tự vẫn qua đời: Hi vọng kiếp sau vẫn là con gái mẹ - Ảnh 3.

Theo Helino

Tin tiêu điểm