Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 16/6/2015 08:34

Xôn xao thông tin Việt Trinh “cưới chạy bụng“

Người đẹp Tây Đô bị bắt gặp đang thử váy cưới với gương mặt rạng ngời hạnh phúc và chiếc bụng to bất thường.

Mới đây, trên facebook của một khán giả có tên Nguyen Kim Yen đăng tải một loạt hình ảnh nữ diễn viên Việt Trinh đang vui vẻ thử váy cưới. 

Theo chủ nhân của trang này cho biết, cô cùng người bạn đi thử áo cưới và bất ngờ bắt gặp "Người đẹp Tây Đô" cũng đang thử áo và nhờ nhân viên tư vấn cho những gói dịch vụ cưới tốt nhất. Cô gái này nhanh chóng chụp lại để khoe với các bạn vì đã được gặp thần tượng.

Khán giả xôn xao vì thông tin Việt Trinh lấy chồng

Những hình ảnh này ngay lập tức nhận được nhiều lượt share từ cư dân mạng. Một số khán giả còn nhận xét bụng của Việt Trinh to bất thường. Nhiều đồn đoán cho rằng nữ diễn viên đang chuẩn bị làm mẹ lần hai và sẽ đám cưới vào tháng 8 này.

Liên hệ với nữ diễn viên Việt Trinh thì được biết hiện tại tinh thần và cuộc sống của chị rất ổn định. Chị vừa mới trở về từ chuyến nghỉ dưỡng ở Nha Trang nhưng không phải đi một mình. Còn về vấn đề những bức ảnh thứ váy cưới và nghi án bầi bì, Việt Trinh từ chối trả lời vì đây là vấn đề cá nhân.

Sau khi thử váy cưới, Việt Trinh vui vẻ ngồi nhờ chuyên viên tư vấn những gói dịch vụ cưới tốt nhất

Hiện tại, Việt Trinh đang sống một mình cùng con trai tên Nhân. Cuộc sống của bà mẹ độc thân khá êm ả và cô tránh mọi thị phi của showbiz, chỉ chuyên tâm nuôi con và bắt tay làm phim cùng người bạn thân là nhà biên kịch Châu Thổ.

"Người đẹp Tây Đô" cũng từng tuyên bố sống độc thân suốt đời chứ quyết không lên xe hoa. Tuy nhiên, những hình ảnh vừa bị bắt gặp của cô khiến nhiều khán giả mừng thầm cho thần tượng vì cuối cùng cô cũng tìm được người đàn ông cho mình nương tựa.

Theo phunuonline