Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 11/6/2015 23:30

Vượt mặt Trọng Hiếu, Ngọc Việt được khán giả yêu thích nhất

Dù Gala 2 với chủ đề “Top hits – Những ca khúc được yêu thích nhất trong 5 năm trở lại đây” đã khép lại nhưng sự hồi hộp và căng thẳng của Top 7 vẫn chưa dừng lại khi đêm công bố kết quả đang đến gần.
Theo kết quả bình chọn dành cho khán giả trên website chính thức của Vietnam Idol - được cập nhật vào chiều ngày 11/6/2015, Ngọc Việt và Bích Ngọc đang dẫn đầu lần lượt với 30% và 27%, trong khi đó, Nguyễn Duy và Minh Quân đang nằm trong nhóm nguy hiểm với tỷ lệ bình chọn 3% và 4%.

 

Tuy nhiên, đây chỉ là kết quả tham khảo. Kết quả cuối cùng qua cổng bình chọn 6370 sẽ được công bố trong Đêm trình diễn và công bố kết quả Gala 2, được truyền hình trực tiếp vào lúc 20g00, Chủ nhật ngày 14/6/2015 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Nguyễn Duy và Minh Quân hiện đang thuộc “nhóm nguy hiểm”

Vượt mặt Trọng Hiếu Ngọc Việt được khán giả yêu thích nhất

Đến thời điểm này, có thể thấy rằng Nguyễn Duy là thí sinh có số lần rơi vào vòng nguy hiểm nhiều nhất trong Top 7.

Vượt mặt Trọng Hiếu Ngọc Việt được khán giả yêu thích nhất

Ở Gala 2, chọn một ca khúc nổi tiếng của Noo Phước Thịnh – Mãi mãi bên nhau, Nguyễn Duy đã cho thấy một màu sắc khác trong giọng hát của mình, đó là nét trẻ trung, sôi nổi nhưng vẫn giữ sự nhẹ nhàng, tình cảm.

Chia sẻ về khả năng có thể rơi vào nhóm nguy hiểm, Nguyễn Duy cho biết: “Trước hết, nhân cơ hội này Duy muốn gửi lời cám ơn nhạc sĩ Đỗ Hiếu và ca sĩ Noo Phước Thịnh đã dành sự ủng hộ cho Duy trong đêm thi vừa rồi. Duy biết dòng nhạc mình theo đuổi sẽ hơi kén khán giả nên Duy cũng sẽ không bất ngờ nếu rơi vào nhóm nguy hiểm. 

Dù rất buồn nhưng khi quyết định đi theo con đường ca hát, bản thân Duy cũng đã xác định sẽ phải nỗ lực thật nhiều để mỗi ngày có thể chinh phục thêm nhiều khán giả hơn”. Hiện Nguyễn Duy đang là thí sinh nhận được tỷ lệ bình chọn thấp nhất với 3% trên tổng số lượng bình chọn trên website chính thức của Vietnam Idol.

Vượt mặt Trọng Hiếu Ngọc Việt được khán giả yêu thích nhất

Minh Quân hiện cũng nằm trong nhóm thí sinh nguy hiểm khi chỉ được hơn 4% bình chọn của khán giả.

Ngọc Việt và Bích Ngọc dẫn đầu bình chọn trên website của Vietnam Idol

Với “Ma cà rồng” Ngọc Việt, nếu ở Gala 1 anh là thí sinh có lượng bình chọn đứng thứ 2 (sau Trọng Hiếu) thì ở tuần này, Việt tiếp tục cho thấy sự ủng hộ mạnh mẽ của khán giả hâm mộ với 30% lượng bình chọn trên website của Vietnam Idol – dẫn đầu Top 7.

Vượt mặt Trọng Hiếu Ngọc Việt được khán giả yêu thích nhất

Chia sẻ cảm nhận về phần thi của mình ở đêm “Top hits”, Ngọc Việt cho biết: “Việt thấy chưa hài lòng vì lúc bắt đầu, Việt rất nhập tâm, nhưng một lúc sau thấy khán giả cổ vũ quá khiến Việt sung và có hơi mất kiểm soát phần nhịp của bài hát”. 

Lý giải cho việc nhận được sự bình chọn cao từ khán giả dù chưa thật sự thành công ở Gala 2, Ngọc Việt thẳng thắn chia sẻ: “Bản thân Việt cho rằng khán giả bình chọn không phải do Việt hát tốt hay không, mà do sự kết nối giữa Việt và khán giả tốt. 

Việt luôn tranh thủ thời gian để trò chuyện, trả lời từng tin nhắn của khán giả bởi Việt hiểu rằng, khán giả chính là những người bạn đồng hành của mình trên con đường âm nhạc. Điều đó không có nghĩa là Việt sẽ ỷ lại mà sẽ cố gắng nhiều hơn để không phụ lòng khán giả đã dành tình cảm cho mình”.

Vượt mặt Trọng Hiếu Ngọc Việt được khán giả yêu thích nhất

Tiếp tục chọn một bản hit của giám khảo Thanh Bùi để thể hiện trong Gala 2, Bích Ngọc cho biết: “Lặng thầm một tình yêu là ca khúc mà Ngọc đã chọn để hát sing-off cho tuần trước nhưng Ngọc đã quyết định lấy luôn để thi ở Gala 2, vì đây là bài hát Ngọc vô cùng thích”. 

Bích Ngọc cũng là một trong số ít thí sinh nhận được lời khen và nhận xét tích cực từ ban giám khảo trong đêm “Top hits” vừa rồi.

Với Đêm trình diễn và công bố kết quả Gala 2, 2 thí sinh có lượng bình chọn thấp nhất từ khán giả sẽ phải trình diễn ca khúc sing-off. Thời gian để bình chọn dành cho thí sinh mình yêu thích - Bích Ngọc - 1, Minh Quân - 2, Nguyễn Duy - 3, Vân Quỳnh - 4, Ngọc Việt - 5, Trọng Hiếu – 6 và Hà Nhi – 7 vẫn còn. Ai sẽ là thí sinh tiếp theo phải rời khỏi ngôi nhà chung?. Đón xem Đêm trình diễn và công bố kết quả Gala 2 của Vietnam Idol 2015 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h00 Chủ Nhật, Ngày 14/6/2015 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Trọng Hiếu thể hiện ca khúc Uptown Funk ở Gala 1 - Vietnam Idol 2015

Theo tiin