Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 10/1/2015 22:19

Vượng Râu: Tôi diễn không giống Xuân Hinh

“Chúng tôi đều học hề Chèo nên ai nói cũng sẽ giống nhau. Do đó không phải tôi diễn giống Xuân Hinh...", Vượng Râu chia sẻ.

Sáng 9/10, Vượng Râu đã giới thiệu đến khán giả và báo giới đĩa hài Cưới ngay kẻo Tết với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: Hồng Liên, Phương Thanh, Hải Anh…

Diễn viên hài Vượng Râu chia sẻ sản phẩm mới của mình với báo chí.

Chia sẻ về nội dung sản phẩm mới, Vượng Râu cho biết, đó là một câu chuyện hài theo kiểu hiện đại. Anh vào vai ông Cẩm có bà vợ tên là Lẩm (do ca sĩ Phương Thanh đóng). 

Ông bà Lẩm Cẩm có với nhau một cô con gái xinh đẹp. Hồi trẻ, cô gái đem lòng yêu một anh chàng nhà nghèo nên ông bà tìm đủ cách ngăn cản. Từ đó trở đi cô con gái không muốn lấy chồng nữa.

Khi con gái đến đến tuổi “quá lứa lỡ thì”, ông bà mới tá hỏa tìm đủ cách để tuyển chồng cho con. Vợ chồng ông Cẩm gọi thằng cháu họ (do Chiến Thắng đóng) sang bàn mưu tổ chức cuộc thi để kén chồng cho con gái. Cuộc thi có tên là The Boys Hits nhưng kết quả không tuyển được vì toàn thảm họa như là: Kenny Sinh, Lệ Tuôn…

“Cưới nhanh kẻo Tết không đề cập đến những vấn đề lớn lao của xã hội mà chỉ khai thác những khía cạnh nhẹ nhàng của tình yêu. Câu chuyện hài nhưng rất tình” - Vượng Râu chia sẻ.

Sau khi tiết lộ về câu chuyện hài Tết của mình, giới truyền thông cũng đã dành cho diễn viên hài đất Bắc những câu hỏi và lời chia sẻ rất chân thành. Nhiều ý kiến cho rằng, cách tấu hài của Vượng Râu na ná giống Xuân Hinh. 

Trả lời thắc mắc này Vượng Râu cho biết: “Chúng tôi đều học hề Chèo nên ai nói cũng sẽ giống nhau. Do đó không phải tôi diễn giống Xuân Hinh. Tuy nhiên nếu có giống anh Xuân Hinh, tôi cũng thấy tự hào vì anh ấy được coi là tượng đài của các danh hài”.

Có mặt trong buổi họp báo, em trai Xuân Hinh – Diễn viên chèo Xuân Nghĩa cũng đồng ý với câu trả lời của Vượng Râu. Anh còn hát một đoạn chèo khiến ai cũng bất ngờ vì không khác gì giọng ca của Xuân Hinh.

Ca sĩ Phương Thanh ăn mặc giản dị đến dự buổi họp báo.

Từ Sài Gòn ra Hà Nội để tham dự họp báo, ca sĩ Phương Thanh nhận được sự yêu mến của giới truyền thông. Nữ ca sĩ Trống vắng đã chia sẻ lý do nhận lời tham gia đĩa hài Tết của Vượng Râu là vì tò mò.

“Tôi đóng phim nhiều nhưng nhưng chưa đóng ngoài Bắc nên chỉ cần một cú điện thoại mời của Vượng Râu là tôi đồng ý tham gia luôn. Một lý do nữa là từ lâu nghe danh Vượng Râu “khủng khiếp” lắm, mồm miệng cũng khấu khí nên rất tò mò. Nhưng ngay sau khi gặp mặt tôi thấy là ông này cũng làm việc được”.

Phương Thanh cũng cho biết thêm là nhờ tham dự đĩa hài Tết này mà chị được nói tiếng Bắc sau nhiều năm sống ở Sài Gòn. Diễn viên Vượng Râu cũng tiết lộ lý do mời Phương Thanh là vì cả gia đình anh rất mê giọng hát của ca sĩ này.

Ngoài vở kịch “Cưới ngay kẻo Tết”, Vượng Râu còn tặng cho khán giả thêm hai MV ca nhạc là “Mùa xuân bên nhau” do ca sĩ Linh Nguyễn thể hiện và “Bạc trắng lửa hồng” do Vượng Râu và ca sĩ Quang Tám cùng hát.

Một số hình ảnh trong buổi ra mắt đĩa hài “Cưới ngay kẻo Tết”

Vợ và con gái đến ủng hộ Vượng Râu ra mắt sản phẩm mới

Đây là lần hiếm hoi Vượng Râu để vợ xuất hiện trước báo giới

Dù ăn mặc giản dị nhưng vợ Vượng Râu được nhiều người khen ngợi là phụ nữ có nhan sắc và sở hữu vóc dáng đẹp .

Ca sĩ Phương Thanh lần đầu hợp tác với Vượng Râu nhưng tỏ ra rất "tâm đầu ý hợp".

Từ phải qua trái, Vượng Râu tạo dáng nhí nhảnh cùng với diễn viên chèo Xuân Nghĩa (em trai Xuân Hinh) và ca sĩ Linh Nguyễn.

Nghệ sĩ Hồng Liên cũng tham gia đóng minh họa một MV ca nhạc trong đĩa hài Tết của Vượng Râu.

Kết thúc buổi họp báo, ca sĩ Phương Thanh, Vượng Râu và ca sĩ Linh Nguyễn đã hát tặng khách mời một ca khúc.

Theo www21.24h.com.vn