Văn hóa

Vương Nhất Bác được cảnh báo không nên thân mật với Triệu Lệ Dĩnh

02:22 04/01/2020
Triệu Lệ Dĩnh. Triệu Lệ Dĩnh.

Trong lễ trao giải Tinh Quang đại thưởng vừa qua, Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện vô cùng xinh đẹp và quyến rũ. Thế nhưng trước sự kiện, nữ diễn viên gặp phải chấn thương khiến máu bầm xuất hiện trên mí mắt.

Chính vì thế, Triệu Lệ Dĩnh dùng tạo hình mái tóc che đi một phần gương mặt, càng làm tăng thêm khí chất rạng ngời của cô.

Tham dự sự kiện còn có bạn diễn của Triệu Lệ Dĩnh trong bộ phim Hữu phỉ đang quay là Vương Nhất Bác. Biết Triệu Lệ Dĩnh bị thương ở mắt, nam diễn viên vô cùng ga lăng đứng chờ đàn chị cùng lên sân khấu.

Từng bước bậc thang, Vương Nhất Bác lấy tay làm bệ đỡ cho Triệu Lệ Dĩnh. Tuy nhiên, hành động tinh tế của Vương Nhất Bác lại khiến một người không hề hài lòng, vừa mắt.

Nhà văn nổi tiếng cảnh báo Vương Nhất Bác không nên thân mật với Triệu Lệ Dĩnh ảnh 1

Mới đây, Lưu Tín Đạt – Hiệp hội tác giả Trung Quốc lên tiếng cảnh báo Vương Nhất Bác với động thái “thân mật” vừa qua cùng Triệu Lệ Dĩnh.

Ông nhắc nhở Vương Nhất Bác khi cho rằng Triệu Lệ Dĩnh đã kết hôn làm vợ người khác. Trong khi Vương Nhất Bác là minh tinh độc thân, nên phải chú ý hành động, cẩn trọng để tránh hiềm nghi và đừng tạo nên bất kỳ tin tức sao tác nào (sao tác: tạo hiệu ứng cặp đôi).

Nhà văn nổi tiếng cảnh báo Vương Nhất Bác không nên thân mật với Triệu Lệ Dĩnh ảnh 2Nhà văn nổi tiếng cảnh báo Vương Nhất Bác không nên thân mật với Triệu Lệ Dĩnh ảnh 3Nhà văn nổi tiếng cảnh báo Vương Nhất Bác không nên thân mật với Triệu Lệ Dĩnh ảnh 4

Đa số ý kiến của dân mạng đánh giá hành động của Vương Nhất Bác vô cùng ga lăng, tinh tế. Chẳng có gì quá mức giới hạn như ý kiến của Lưu Tín Đạt khi cả hai đều là diễn viên chính, hợp tác chung trong bộ phim đang quay nên họ thân thiết cũng là lẽ thường tình.

Chuyện Vương Nhất Bác dìu Triệu Lệ Dĩnh lên sân khấu là hành động giúp đỡ thường thấy giữa những minh tinh với nhau, chưa kể nàng tiểu hoa đang bị thương ở mắt.

Nhà văn nổi tiếng cảnh báo Vương Nhất Bác không nên thân mật với Triệu Lệ Dĩnh ảnh 5

Thế nên, dư luận mỉa mai chính Lưu Tín Đạt mới là kẻ “hám fame”, gây chuyện để thu hút sự chú ý, PR bản thân mình.

Trước đó, người này còn chỉ trích Triệu Lệ Dĩnh tham lam khi cô tố ekip Hữu phỉ chỉnh sửa kịch bản quá đà, quy chụp Vương Nguyên và Vương Tuấn Khải dựa hơi sự nổi tiếng của Dịch Dương Thiên Tỉ.

Theo saostar

Bình luận của bạn đọc