Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 3/8/2016 22:08

Vừa bị tố đạo nhạc, Sơn Tùng M-TP lại vướng nghi án mặc đồ 'nhái' Gucci

Nhiều người cho rằng, chiếc áo len nam ca sĩ mặc trong MV "Chúng ta không thuộc về nhau" không phải là hàng Gucci mà là đồ giả.

Vừa mới ra mắt nhưng MV "Chúng ta không thuộc về nhau" của Sơn Tùng M-TP đã vướng phải nghi án nhái bản hit "We don't talk Anymore" của Charlie Puth và Selena Gomez và đoạn rap lại rất giống trong "Fire" (BTS).

Vua bi to dao nhac, Son Tung M-TP lai vuong nghi an mac do 'nhai' Gucci - Anh 1

Một lần nữa, Sơn Tùng M-TP lại vướng nghi án đạo nhạc

Không chỉ dừng lại đó, mới đây, cư dân mạng lại cho rằng chiếc áo len mang hoa văn rắn đặc trưng của nhà mốt Gucci mà Sơn Tùng mặc trong một cảnh quay, thực ra là hàng fake. Áo len "xịn" của Gucci trông mềm, mịn hơn và không có những đường vân vải nổi rõ như chiếc áo mà giọng ca người Thái Bình mặc.

Vua bi to dao nhac, Son Tung M-TP lai vuong nghi an mac do 'nhai' Gucci - Anh 2

Cư dân mạng chỉ ra nhiều nét không giống nhau giữa chiếc áo Sơn Tùng mặc và đồ "xịn" của nhà mốt danh tiếng

Trước nghi án trên, giọng ca "Nắng ấm xa dần" chưa lên tiếng. Tuy nhiên, người quản lý của nữ ca sĩ Hari Won cho hay: Toàn bộ trang phục Sơn Tùng mặc trong MV "Chúng ta không thuộc về nhau" đều mua bên Hàn. Chính Hari là người chỉ cho nam ca sĩ từng địa chỉ mua hàng.

Người này còn tung một tấm ảnh chụp chiếc áo len Gucci được bán bên Hàn và chiếc áo này hoàn toàn giống với cái mà Sơn Tùng mặc.

Những ồn ào trong việc đạo nhạc, mặc hàng "nhái" khiến cho sản phẩm mới của Sơn Tùng M-TP trở được nhiều người săn lùng. Chỉ trong vòng 24 tiếng, MV "Chúng ta không thuộc về nhau" đã có hơn 10 triệu view.

Theo Mộc Lan
VTC

Tin tiêu điểm